Lưu ý tránh mất tiền oan khi dùng khuyến mãi 10 GB 4G của Viettel

Bạn đang xem bài viết Lưu ý để tránh mất tiền oan khi sử dụng khuyến mãi 10GB 4G của Viettel tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Viettel tặng ngay 10 GB lưu lượng 4G cho người dùng mới đổi SIM 4G hoặc lấy SIM mới từ ngày 8/3/2017. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều để tránh bị trừ oan do không đáp ứng đúng điều kiện .

Đối với thuê bao chuyển đổi sim 4G hoặc đăng ký sim 4G mới từ ngày 8/3/2017, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi sử dụng 10 GB truy cập internet miễn phí trong vòng 7 ngày, chỉ cần nhắn tin. Tin nhắn 4G gửi tới 191.

Nhắn tin 4G và gửi tới 191

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là bạn bắt buộc phải sử dụng sóng 4G để truy cập mạng. Nếu bạn kết nối 3G hoặc máy tự động nhận sóng 3G ở những nơi có sóng 4G kém sẽ bị tính cước theo gói 3G, dẫn đến tình trạng một số người bị trừ tiền nhưng không rõ nguyên nhân.

Sử dụng sóng mạng 4G

Thiết lập server sử dụng sóng 4G

Thủ thuật sau đây sẽ “ép” điện thoại của bạn chỉ sử dụng sóng 4G để truy cập mạng. Vì vậy ở những nơi sóng 4G yếu, thiết bị sẽ ngắt mạng và chỉ có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin.

Nhập mã *#*#4636#*#*.

Nhập *#4636#*#*

Chọn Thông tin điện thoại.

Xem thêm  Điện thoại Itel của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không?

Chọn thông tin điện thoại

Tiếp tục nhấn vào Đặt loại mạng ưa thích rồi chọn Chỉ LTE là xong. Từ nay, thiết bị bắt buộc phải sử dụng sóng 4G, nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bị trừ oan khi sử dụng sóng 3G nữa.

Chọn 4G LTE

Đối với một số kiểu điện thoại không thể sử dụng lệnh *#*#4636#*#*, bạn cần tìm thủ công phần cài đặt chế độ mạng trong phần Cài đặt của thiết bị, vì mỗi kiểu điện thoại có một menu cài đặt khác nhau. .

Hãy tìm tùy chọn Chỉ LTE hoặc Chỉ 4G.

Chỉ LTE

Trong trường hợp bạn không tìm thấy tùy chọn LTE Only hoặc 4G Only. Khi đó bạn cần lưu ý những điều sau:

-Dùng điện thoại hỗ trợ 4G, cách kiểm tra tại đây.

-Điện thoại có thể tự động chuyển sang 3G ở những nơi có tín hiệu 4G kém như vùng sâu vùng xa, hoặc trong các tòa nhà, tầng hầm. Lúc này bạn hãy chú ý đến biểu tượng mạng trên thanh trạng thái để tắt kịp thời việc sử dụng mạng.

-Hoặc chỉ bật mạng khi bạn cần.

Thiết lập mạng

Nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại bên dưới để thtrangdai.edu.vn có thể hỗ trợ bạn.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lưu ý để tránh mất tiền oan khi sử dụng khuyến mãi 10GB 4G của Viettel tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Clip Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh 7 phút 45 giây lộ Full Video bản gốc hot nhất 2023

Nhớ để nguồn: Lưu ý tránh mất tiền oan khi dùng khuyến mãi 10 GB 4G của Viettel tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận