Cách cài đặt Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại

Bạn đang xem bài viết Cách cài Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Tik Tok là ứng dụng thu hút đông đảo người dùng trực tuyến và nhiều người đặt ra câu hỏi: Tik Tok có sử dụng được trên máy tính không? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn cùng xem bài viết sau đây của thtrangdai.edu.vn nhé!

Xem ngay các sản phẩm PC giảm giá SỐC

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính

Để tải Tik Tok về máy tính, bạn phải cài đặt giả lập NoxPlayer hoặc phần mềm giả lập khác. Nếu máy tính của bạn chưa có NoxPlayer thì có thể tải tại đây.

Bước 1: Mở NoxPlayer hoặc phần mềm giả lập mà bạn đã cài đặt lên và chọn CH Play.

Chọn CH Play trong phần mềm giả lập.

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “tik tok” rồi nhấn Enter để tìm ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 2

Bước 3: Click vào ứng dụng Tik Tok và chọn Install để cài đặt trên máy tính. Cuối cùng bạn đợi ứng dụng tải về và mở lên là bạn có thể sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 3

Lưu ý khi sử dụng Tik Tok trên máy tính

Khi sử dụng giả lập NoxPlayer để tải Tik Tok, giao diện của nó tương tự như trên điện thoại. Nếu muốn xoay màn hình theo chiều ngang thì nhấn vào “Rotate on the right side of the App’s screen”, nhấn lại để quay về trạng thái. cũ.

Xem thêm  Nguyên nhân máy giặt không vào nước và cách khắc phục

Trên NoxPlayer, bạn cũng có thể thu nhỏ màn hình về kích thước tương đương với màn hình điện thoại bằng cách nhấn vào biểu tượng “Maximize” ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này, bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính.

Lưu ý khi sử dụng Tik Tok trên máy tính

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt Tik Tok trên máy tính. Chúc bạn sẽ có nhiều video thú vị và độc đáo!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cài Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách cài đặt Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận