Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả cực đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả rất đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Đồng hồ G-Shock là sản phẩm của Casio, có chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, sang trọng nên giá thành của G-Shock khá cao. Để tránh mua phải hàng giả, thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả rất đơn giản.

Bao bì và hộp

Bao bì là một cách để nhận biết G-Shock giả. Đồng hồ G-Shock giả sẽ được đựng trong hộp nhôm kém chất lượng, nhưng G-Shock nguyên bản sẽ được đựng trong hộp nhôm được bọc trong hộp bìa cứng dày và chắc chắn.

Mặc dù điều này không khiến người dùng chắc chắn rằng đây thực sự là một chiếc đồng hồ G-Shock thật. Tuy nhiên, đây cũng là lưu ý giúp người dùng phân biệt được đồng hồ Casio chính hãng và giả.

Bảng điều khiển phía sau và ốc vít

Đây là điểm khác biệt quan trọng giúp người dùng phân biệt đồng hồ G-Shock thật và giả. Với G-Shock thật, mặt sau đồng hồ sẽ được khắc những đường nét sâu, rõ ràng và sắc nét nhưng với đồng hồ giả thì các đường nét ở mặt sau thường bị mờ.

Đặc biệt, lớp vỏ của G-Shock thật và giả thường khác nhau nên bạn cần cân nhắc và cân nhắc thật kỹ.

Xem thêm  Phân loại các chất liệu mặt bếp của bếp điện trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, các ốc vít ở G-Shock thật có kích thước lớn hơn các ốc vít ở sản phẩm giả. Ngoài ra, người dùng còn có thể phân biệt đồng hồ thật và giả thông qua tờ giấy mô tả model đồng hồ bên trong hộp. Các mẫu đồng hồ thật thường được mô tả chi tiết và chính xác hơn so với đồng hồ giả.Mặt sau đồng hồ G-Shock thật

Hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành

Một cuốn sách nhỏ dài hai trang, một nửa viết bằng tiếng Trung Quốc, chắc chắn không phải là một chiếc G-Shock thật. Casio G-Shock nguyên bản có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh với các chi tiết phức tạp về sản phẩm.

Ngoài ra, theo sau đồng hồ G-Shock chính hãng là thông tin tem phân phối của Anh Khuê, nhà phân phối đồng hồ G-Shock chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, đồng hồ G-Shock chính hãng sẽ đi kèm thẻ có mã có thể đo được bằng mã được đề cập trên nhãn dán MRP. Đồng hồ cũng có thể được xác minh bằng cách đăng ký mã trên trang web của Casio.

Tham khảo đồng hồ G-Shock

Nhãn in trên đồng hồ

Nhãn in trên đồng hồ G-Shock sáng bóng, đường nét rõ ràng và không có lỗi chính tả. Đối với hàng giả, sản phẩm thường bị in đè, mờ, mờ.

Nhãn in trên đồng hồ

Các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố trên, bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật như: đèn màn hình, chức năng trên đồng hồ G-Shock,… Tuy nhiên, với trình độ làm giả tinh vi hiện nay, việc tìm mua đồng hồ G-Shock chính hãng khá khó khăn. .

Xem thêm  So sánh Surface Laptop và Surface Pro. Nên mua loại nào để phù hợp với nhu cầu?

Vì vậy, để đảm bảo mua được một chiếc đồng hồ G-Shock “xứng đáng đồng tiền bát gạo”, tốt nhất bạn nên đến những trung tâm uy tín như thtrangdai.edu.vn để mua, đồng thời còn nhận được nhiều khuyến mãi. Khuyến mãi hấp dẫn.

Các yếu tố khác

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt đồng hồ G-Shock thật và giả. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả rất đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả cực đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận