Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh 2023 bằng 5 thủ thuật

Cách cày Top Tướng Liên Quân nhanh

Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ra sao?

Liên Quân Mobile luôn là tựa game được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bạn đã biết cách cày Top Tướng Liên Quân để leo lên nhanh chóng chưa? Để thuận lợi leo Top, mọi người cần biết rằng điều này phụ thuộc vào cách tính điểm Top Tướng và cách tính điểm chiến lực Liên Quân.

Cụ thể như sau: Khi kết thúc mỗi mùa giải, người chơi sẽ được cung cấp một số điểm chiến lực có giới hạn. Số điểm này phụ thuộc vào mức điểm chiến lực cao nhất mà họ đạt được trong mùa giải trước. Điểm chiến lực Liên Quân có thể nhiều hay ít tùy vào việc liệu mốc điểm của mùa trước có thấp hay cao.

Ví dụ đơn giản như sau: Ở mùa giải trước, bạn đạt được 7.706 điểm chiến lực, vì vậy giới hạn cho mùa này sẽ khoảng 7.500. Khi mùa giải mới bắt đầu, hãy reset điểm chiến lực về 3.000đ. Thông thường, khoảng điểm này dao động từ 3.000 đến 7.500. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ được cộng thêm điểm khá nhiều cho đến khi đạt đủ mức 7.500đ.

Xem thêm  Xem Phim Dữ Khanh Hành - Cordial Companions (Trọn Bộ 20 Tập)

Vậy nên số điểm cộng phụ thuộc vào mức điểm chiến lực:

  • Từ mức 3.000 – 4.000: Có thể được cộng thêm vài trăm điểm.
  • Từ mức điểm 4.000 – 5.000/ 5.000 – 6.000 hay 6.000 – 7.000: Điểm cộng sẽ thấp dần.
  • Khi gần chạm đến điểm giới hạn là 7.500: Chỉ được cộng thêm 1 – 3 điểm

KẾT LUẬN: Khi mức điểm chiến lực cao thì điểm cộng phải giảm xuống.

Yếu tố ảnh hưởng đến điểm chiến lực

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chiến lực. Điều này do mức Rank, MVP và thành tích của người chơi nhé. Cụ thể hơn sẽ được giải thích dưới đây.

Mức Rank (mức xếp hạng)

Một game thủ có mức điểm Rank càng cao sẽ tỷ lệ thuận với điểm chiến lực. Mức này được xếp theo thứ tự từ Cao Thủ -> Tinh Anh -> Kim Cương -> Bạch Kim -> Vàng -> Bạc -> Đồng.

MVP – Most Valuable Player: Người chơi được đánh giá là quan trọng nhất

Điểm chiến lực cũng được cấu thành từ MVP của một trận thắng. Đây là điểm được cộng nhiều nhất. Với các trận thua có MVP, người chơi bị trừ ít điểm hơn khi thua mà không có MVP.

Thành tích người chơi

Với người chơi có thành tích tốt trong mỗi trận đấu thì điểm chiến lực cũng được cộng nhiều hơn. Ngược lại bạn sẽ bị trừ nhiều điểm chiến lực hơn khi có thành tích kém.

Xem thêm  [Link Full] Clip Dj Molly Full HD

Làm sao để tăng điểm chiến lực nhanh trong Liên Quân?

Như đã chia sẻ ở trên, điểm chiến lực ảnh hưởng đến việc cày Top tướng Liên Quân. Do vậy làm sao để tăng điểm chiến lực luôn được mọi người quan tâm, nhất là với người mới.

Cách đơn giản nhất là hạ từ Rank cao xuống Rank thấp. Khi bạn đang ở Rank Cao Thủ mà xuống Rank Kim Cương thì chắc chắn bạn sẽ thắng liên tục. Nhưng Rank Kim Cương có điểm số chiến lực ít hơn so với rank Cao Thủ. Có người chơi không thích dùng cách này vì nó không phải thực lực của cao thủ. Tuy nhiên, nó lại hữu ích đối với những tân thủ mong muốn tăng điểm chiến lực nhanh chóng.

Sở hữu đa dạng các vị tướng

Một số game thủ cho rằng sở hữu đa dạng tướng không phải là yếu tố quan trọng hay cần thiết. Tuy nhiên việc chơi đa dạng các tướng sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi. Chẳng hạn nếu thích xạ thủ và chỉ chơi xạ thủ thì rất khó lên được Top cao. Bạn chơi đa dạng hơn sẽ có thể hỗ trợ lẫn nhau, cơ hội tăng lên không ít đâu nhé. Hay trong một trận chiến, nhỡ ai đó chọn vị trí Xạ thủ thì việc chọn vị tướng khác là hiển nhiên. Chơi đa dạng các tướng giúp game thủ biến hóa linh hoạt hơn.

Chơi được linh hoạt các vị trí

Kho tướng của bạn đã dạng rồi liệu đã đủ? Câu trả lời là chưa. Bạn cần đa-zi-năng hơn để chiến đấu ở mọi vị trí trong team. Điều này cũng giúp team trở nên linh động dù ở bất kỳ tình huống nguy hiểm nào. Đó cũng là cách giúp bạn hạn chế tình trạng phá game.

Xem thêm  Hướng dẫn khắc phục lỗi U14 máy giặt Panasonic đơn giản nhất

Sở hữu kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm

Một yếu tố quan trọng nữa là bạn cần trang bị đầy đủ kỹ năng cá nhân cũng như kinh nghiệm. Cố gắng làm tốt phần việc của mình thông qua cách tham gia nhiều game đấu để cày lên Top Tướng Liên Quân. Hay rảnh rỗi hơn thì bạn rèn luyện cùng các vị tướng mà bạn chưa thực sự thành thục.

Có một bạn chơi ăn ý

Cách cày top tướng Liên Quân nhanh không phải là cuộc chiến 1-1 sống còn. Mọi người đều tìm cho mình những bạn chơi ăn ý nhất hỗ trợ lẫn nhau.

Chuẩn bị Internet thật tốt

Mạng internet cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc tiến bộ hơn trong trò chơi Liên Quân của bạn. Một kết nối internet yếu và không ổn định có thể làm giảm điểm số chiến lực của bạn do hiệu suất không tốt trong khi đang tham gia trận đấu. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn duy trì một kết nối internet ổn định trong thời gian quan trọng này.

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã mách bạn Cách cày Top Tướng Liên Quân 2023 đơn giản nhất rồi nhé. Việc của bạn chính là kiên trì, nhẫn nại thực hiện. Chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ thành công.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận