Cách đăng kí cuộc gọi và nhắn tin miễn phí Mobifone

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn đăng ký gọi, nhắn tin miễn phí Mobifone tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Để các bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, Siêu thị thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gọi, nhắn tin Mobifone miễn phí!

Các gói tiện ích đăng ký sử dụng trong ngày

Mobifone cung cấp cho bạn nhiều gói tiện lợi để đăng ký và sử dụng trong ngày như K3, S2, SV10, T10 và một số gói khác áp dụng cho từng khu vực bạn sinh sống. Để biết thuê bao của mình đang được hưởng những gói tiện ích nào, vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Mobifone 9090 với mức cước 200đ/phút cho thuê bao trả trước và miễn phí cho thuê bao. trả sau.

Mobifone cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích gọi điện, nhắn tin miễn phí

– Gói K3 áp dụng cho tất cả thuê bao với ưu đãi 30 tin nhắn và 30 phút gọi nội mạng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Để đăng ký gói tiện ích này vui lòng nhắn tin K3gửi tới tổng đài999.

– Gói S2 được sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, bạn có thể nhắn tin miễn phí cho thuê bao khác với mức phí 2.000đ/ngày. Bạn có thể đăng ký gói tiện ích này bằng cách nhắn tinS2 Số điện thoạisau đó gửi lên tổng đài 999. Trong đó, Điện thoại là số thuê bao bạn muốn nhắn tin miễn phí trong vòng 24 giờ đó.

Xem thêm  Bỏ túi kinh nghiệm chọn giày đi xe đạp phù hợp với bạn nhất

– Với thuê bao sinh viên, bạn có thể đăng ký gói tiện ích SV10 với 250 tin nhắn, 250 phút gọi nội mạng cho 10 thuê bao bạn đăng ký và 250 Mb lưu lượng truy cập internet miễn phí. trong vòng một ngày kể từ khi đăng ký. Bạn có thể đăng ký gói tiện ích này với giá 2.000đ/ngày với cú pháp SV10gửi 789.

– Cuối cùng, với gói tiện ích T10 có phí đăng ký dịch vụ 10.000đ/ngày, bạn sẽ nhận được 50 tin nhắn và 100 phút gọi nội mạng trong vòng 24 giờ. tin nhắn T10 gửi đến 999 để đăng ký gói tiện ích này.

Với gói SV10, học sinh có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện cho bạn bè mà không phải lo hết tiềnVới gói SV10, học sinh có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè mà không phải lo hết tiền

Các gói tiện ích đăng ký sử dụng trong 30 ngày

Bên cạnh các gói tiện ích sử dụng trong ngày, Mobifone còn cung cấp cho người dùng các gói tiện ích đăng ký 1 lần và sử dụng trong 30 ngày tiếp theo như TH10, T30, T59 và đặc biệt là gói CBHT.

– Với gói TH10, bạn sẽ nhận được 50 tin nhắn và 100 phút gọi nội mạng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Phí sử dụng gói tiện ích này khá rẻ chỉ 10.000đ/tháng và bạn có thể đăng ký bằng cách nhắn tin TH10 gửi 999.

– Gói T30 sẽ tặng bạn 38 tin nhắn, 380 phút gọi nội bộ và 150 Mb lưu lượng mạng miễn phí sử dụng trong vòng một tháng chỉ với 30.000đ/tháng. Bạn có thể đăng ký bằng cách nhắn tin T30 và gửi 999.

– Gói T59 giá 59.000đ sẽ mang đến cho bạn 60 tin nhắn tất cả các mạng, 1000 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi internet tới bất kỳ mạng di động nào khác trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Để đăng ký 2 gói tiện ích này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp T59 gửi tới tổng đài 999.

– Ngoài ra, Mobifone còn có gói tiện ích dành cho nhân viên đã nghỉ hưu là 6 tháng sử dụng miễn phí nhắn tin và gọi điện nội mạng. Mỗi tháng thuê bao này sẽ nhận được 3000 tin nhắn và 1000 phút gọi nội mạng. Từ tháng thứ 7, thuê bao sẽ phải thanh toán 20.000 đồng để được hưởng ưu đãi này.

Xem thêm  Kết quả Ngoại Hạng Anh: Man Utd đánh bại Aston Villa, Man City lên đầu bảng

Thỏa sức sẻ chia niềm vui nỗi buồn cùng bạn bè mỗi ngày với các gói tiện ích của MobifoneThỏa sức sẻ chia niềm vui nỗi buồn cùng bạn bè mỗi ngày với các gói tiện ích của Mobifone

Lưu ý: Các gói tiện ích trên sẽ tự động gia hạn sau khi hết hạn sử dụng. Nếu không cần gia hạn thì soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tengoivà gửi đến 999 với tengoilà tên gói tiện ích bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên, không phải số thuê bao nào cũng có thể áp dụng các gói trên. Đầu tiên bạn cần gọi tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Mobifone theo số 9090 với mức phí 200đ/phút để hỏi về thuê bao của mình. tận hưởng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào.

Hy vọng với những gói tiện ích mà Siêu thị thtrangdai.edu.vn đã giới thiệu ở trên, các bạn có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin và chia sẻ mọi chuyện vui buồn với bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký 3G Mobifone miễn phí

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký gọi, nhắn tin Mobifone miễn phí tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách đăng kí cuộc gọi và nhắn tin miễn phí Mobifone tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận