Cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android tivi Sony

Nhấn nút HOME

Bạn đang xem bài viết Cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android TV Sony tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Việc phản chiếu hình ảnh từ smartphone lên TV Sony sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng trên màn hình lớn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android TV Sony từ 2015 đến 2019.

Tại sao chúng ta cần phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi?

Các bước phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android TV Sony

Bước 1: Nhấn nút HOME trên remote. Sau đó trên giao diện trang chủ của tivi bạn chọn Screen mirroring trong phần Ứng dụng.

Lúc này tivi sẽ phát tín hiệu Miracast và hiển thị giao diện chờ kết nối từ thiết bị di động.

Nhấn nút TRANG CHỦ

Chọn Phản chiếu màn hìnhChọn Phản chiếu màn hình

Giao diện chờ kết nối của TiviGiao diện chờ kết nối của Tivi

Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa

Nhấn nút TRANG CHỦ

Trên trang chủ TV, chọn Đầu vào (biểu tượng hình chữ nhật có mũi tên bên trong) > Sau đó chọn Chia sẻ màn hình.

Chọn Đầu vào > Chia sẻ màn hình” src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://cdn.tgdd.vn/Files/2015/06/26/659728/cach-phan-chieu-hinh-anh-tu-dien-thoai-len-android-tivi-sony-2015.jpg” chiều cao=”411″ tiêu đề=”Chọn Đầu vào > Chia sẻ màn hình” chiều rộng=”730″></p>
<p>Bước 2: Trên điện thoại của bạn khởi động ứng dụng chia sẻ màn hình.  Tùy thuộc vào loại điện thoại, tính năng này có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Screen Mirroring, Miracast, Project My Screen…</p>
<div style=

Ví dụ trong bài viết này điện thoại mà thtrangdai.edu.vn sử dụng là điện thoại Wiko nên tính năng phản chiếu hình ảnh được gọi là CAST SCREEN.

Chọn TRUYỀN MÀN HÌNHChọn TRUYỀN MÀN HÌNH

Bước 3: Sau khi quét thành công, điện thoại sẽ hiển thị các thiết bị có sẵn để kết nối, bạn chọn thiết bị Tivi muốn kết nối (ở đây là KDL-43W800C). Màn hình thiết bị di động sẽ hiển thị trên màn hình tivi sau khi thiết bị di động kết nối với tivi thành công.

Chọn TV bạn muốn kết nốiChọn TV bạn muốn kết nối

Sau khi kết nối thành công, TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị di động được kết nốiSau khi kết nối thành công, TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị di động được kết nối

Chơi game trên màn hình lớn của TVChơi game trên màn hình lớn của TV

Bước 4: Để ngắt kết nối, hãy vuốt từ trên cùng màn hình xuống để hiển thị tùy chọn Casting screen, sau đó chọn Disconnect để ngắt kết nối.

Vuốt từ trên xuống chọn DisconectVuốt từ trên xuống chọn Disconect

Lưu ý: Cả TV và thiết bị di động được kết nối đều phải hỗ trợ “Phản chiếu hình ảnh” tính năng, chức năng hiển thị màn hình thiết bị di động lên TV bằng công nghệ Miracast. Để biết điện thoại của bạn có hỗ trợ chức năng này hay không, hãy vào cài đặt của điện thoại để kiểm tra xem nó có hỗ trợ hay không và bạn sẽ thấy thông tin về Miracast hoặc Mirroring.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thiết lập và sử dụng điện thoại của mình để phản chiếu hình ảnh lên Sony Android TV thông qua ứng dụng Screen mirroring, chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android TV Sony tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  Cách cài đặt hẹn giờ giặt đồ trên máy giặt lồng ngang

Nhớ để nguồn: Cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android tivi Sony tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận