Cách “tàng hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn cực đơn giản

Bạn đang xem bài viết “Làm thế nào để trở nên “vô hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn rất đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn có muốn Facebook của mình ở chế độ riêng tư với người lạ và công cụ tìm kiếm không? thtrangdai.edu.vn sẽ mách bạn cách “tàng hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn rất đơn giản trong bài viết sau đây!

Hướng dẫn trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn chọn biểu tượng 3 sọc ngang góc dưới bên phải màn hình > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cài đặt quyền riêng tư > bấm vào mục muốn ẩn tìm kiếm như hình bên dưới.

Bước 2: Thiết lập các đối tượng được phép tìm thấy bạn trên email, số điện thoại và thiết lập xem các công cụ tìm kiếm ngoài Facebook có dẫn đến trang cá nhân của bạn hay không.

Bước 2

Hướng dẫn trên máy tính xách tay

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên laptop, bạn chọn biểu tượng tam giác ngược góc trên bên phải màn hình > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cài đặt quyền riêng tư > bấm vào mục muốn ẩn tìm kiếm như hình dưới.

Bước 1

Bước 2: Sau khi hiển thị giao diện cài đặt các bạn chọn Quyền riêng tư, trong phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn các bạn nhấn Chỉnh sửa để thiết lập các đối tượng được phép tìm thấy bạn trên email, số điện thoại và Đặt xem công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook có thể dẫn đến trang cá nhân của bạn hay không.

Xem thêm  12 lý do nên mua máy rửa chén cho gia đình

Bước 2

Bước 3: Sau khi thiết lập xong đối tượng chọn Done để hoàn tất quá trình.

Bước 3

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách “vô hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn cực kỳ đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách “tàng hình” để người khác không tìm thấy Facebook của bạn cực đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận