Cách tìm Facebook qua số điện thoại với công cụ FindUID

Bạn đang xem bài viết Cách tìm Facebook bằng số điện thoại bằng công cụ FindUID tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn muốn tìm kiếm Facebook của bạn bè, người thân nhưng lại không biết tên tài khoản của họ là gì. Đừng lo lắng, thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng công cụ FindUID cực kỳ đơn giản, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Truy cập link công cụ FindUID

Bạn truy cập vào công cụ FindUID theo link: https://atpsoftware.vn/finduid/index

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô Tìm kiếm

Tại giao diện chính, nhập số điện thoại vào ô Tìm kiếm. Sau đó bạn tích vào ô Tôi không phải là người máy.

Nhập số điện thoại vào ô Tìm kiếm

Bước 3: Chọn nút Tìm kiếm Facebook

Tiếp theo, nhấp vào nút Tìm kiếm trên Facebook.

Chọn nút Tìm kiếm trên Facebook

Khi đó bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả sau:

+ Trường hợp 1: Nếu số điện thoại này chưa đăng ký Facebook thì hệ thống sẽ thông báo số điện thoại này chưa đăng ký tài khoản Facebook.

Lưu ý Số điện thoại này chưa đăng ký tài khoản Facebook

+ Trường hợp 2: Nếu số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook, tại giao diện chính kéo xuống dưới và nhấn vào nút Link tài khoản Facebook. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển sang facebook.com và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook.

Bấm vào nút Liên kết tài khoản Facebook

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ chuyển sang giao diện trang cá nhân của tài khoản Facebook mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm  Có nên mua tay cầm chơi game? Tay cầm nào phù hợp với điện thoại của bạn?

Trên đây là cách tìm Facebook qua số điện thoại bằng công cụ FindUID. Hy vọng bạn thành công. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách tìm Facebook bằng số điện thoại bằng công cụ FindUID tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách tìm Facebook qua số điện thoại với công cụ FindUID tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận