Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kì đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi vô cùng đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Các bộ định tuyến Wifi phát wifi gần như phổ biến và phủ sóng khắp mọi ngóc ngách tại Việt Nam. Thủ thuật nhỏ sau đây giúp bạn tìm được mật khẩu wifi gần bạn nhất, sử dụng miễn phí và tiết kiệm tối đa cước 3G, 4G.

Xem thêm: Wifi nhà bạn có thể bị hack trong tích tắc nếu không tắt WPS.

Opennetmap.co là trang web thu thập và tổng hợp mật khẩu wifi giúp bạn tìm đường truy cập internet miễn phí xung quanh mình một cách dễ dàng nhất.

Trên máy tính

Trên máy tính của bạn, sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để truy cập trang web opennetmap.co.

Các chấm đỏ là wifi có mật khẩu mà bạn có thể vào khu vực đó để sử dụng miễn phí. Bấm vào chấm đỏ để lấy thông tin gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to, thu nhỏ bản đồ.

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kỳ đơn giản

Trên điện thoại

Trước tiên, bạn phải bật quyền truy cập vị trí (GPS).

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kỳ đơn giản

Sau đó truy cập opennetmap.co bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

Tương tự, bạn cũng sẽ nhìn thấy vị trí mình đang đứng và các mật khẩu wifi xung quanh mình. Bấm vào chấm đỏ bất kỳ để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

Xem thêm  Lõi lọc nước là gì? Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kỳ đơn giản

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tìm đường đến vùng có tín hiệu wifi đó, bạn có thể làm như sau: Nhấn và giữ số ở dòng Vị trí, chọn sao chép.

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kỳ đơn giản

Mở Google Maps và dán số đó vào hộp tìm kiếm.

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kỳ đơn giản

Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng chỉ đường của Google Maps để điều hướng đến các khu vực có phủ sóng wifi miễn phí.

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kỳ đơn giản

Lưu ý: Sau khi nhấn vào nút chỉ đường như hình trên, bạn có thể tắt 3G/4G để tiết kiệm dung lượng vì ứng dụng Google Maps chỉ cần bạn bật GPS để liên tục xác định vị trí.

Nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại bên dưới để thtrangdai.edu.vn có thể hỗ trợ bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi vô cùng đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kì đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận