Tìm hiểu về công nghệ màn hình ComfyView của Acer

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về công nghệ màn hình ComfyView của Acer tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Tham khảo các mẫu laptop Acer, có thể bạn đã từng bắt gặp thông tin về màn hình ComfyView được giới thiệu với nhiều ưu điểm. Vậy chính xác nó là gì và nó mang lại lợi ích gì cho laptop của bạn? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu nhé!

Màn hình ComfyView là gì?

Màn hình Acer ComfyView là công nghệ được cải tiến từ công nghệ màn hình CineCrystal LED Backlit của hãng. Bổ sung khả năng chống chói, màn hình không bị chói khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Màn hình này vẫn kế thừa những đặc điểm của CineCrystal LED Backlit tiền nhiệm như: Màu sắc chính xác, độ tương phản tốt và khả năng hạn chế ánh sáng xanh nhờ Bluelight Filter.

Ưu điểm của màn hình Acer ComfyView

– Chống chói: Màn hình laptop không bị bóng, chói khi làm việc trong môi trường có độ sáng cao.

– Giảm mỏi mắt: Giảm thiểu mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài nhờ ứng dụng công nghệ giảm ánh sáng xanh Bluelight Filter.

Công nghệ màn hình ComfyView

– Màu sắc rõ nét: So với các màn hình công nghệ chống chói thông thường, màu sắc mà ComfyView mang lại tốt hơn rất nhiều về độ tươi và độ tương phản của màu.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ máy lạnh LG dễ dàng

Công nghệ màn hình ComfyView

Nhược điểm của màn hình Acer ComfyView

Acer ComfyView cải tiến từ công nghệ màn hình CineCrystal LED Backlit mang lại nhiều điểm tích cực hơn khi khắc phục được nhược điểm của công nghệ tiền lây nhiễm nhưng cũng vì thế mà làm tăng giá các sản phẩm laptop sở hữu công nghệ này. sự cải tiến này.

Tuy nhiên, so với giá trị gia tăng thì việc đầu tư thêm một chút để sở hữu một chiếc laptop hoàn hảo hơn cũng rất đáng cân nhắc.

Sản phẩm được trang bị công nghệ ComfyView

Được trang bị ở hầu hết các sản phẩm phân khúc tầm trung và cao cấp, các dòng laptop 360 độ và cả các dòng game của Acer như: Acer Spin 3, Acer Swift SF315, Acer Predator Triton 500, Acer Aspire,… cho thấy sự tin tưởng của Acer đối với chất lượng của công nghệ màn hình này.

Một chút cải tiến giúp công nghệ màn hình ComfyView của Acer trở nên hoàn hảo hơn, mang lại lợi ích sử dụng cao hơn mà không đẩy giá sản phẩm lên quá cao. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm hơn đến một chiếc laptop Acer được trang bị màn hình ComfyView.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu về công nghệ màn hình ComfyView của Acer tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  TẢI Sách Việt Nam Sử Lược PDF Miễn Phí, Đọc Ebook Online FULL

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu về công nghệ màn hình ComfyView của Acer tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận