Card đồ họa AMD Radeon 530 có mạnh hay không?

Biểu tương AMD Radeon

Bạn đang xem bài viết Card đồ họa AMD Radeon 530 có mạnh hay không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Card đồ họa AMD Radeon 530 trang bị trên laptop sẽ có hiệu năng như thế nào? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Card đồ họa rời AMD Radeon 530 là gì?

Card AMD Radeon 530 là card đồ họa tầm trung trên laptop, được ra mắt vào năm 2017. AMD Radeon 530 hướng đến đối tượng sinh viên văn phòng, đủ mạnh để chơi các game nhẹ phổ thông ở mức cấu hình thấp. cấu hình dưới mức trung bình. Game nặng không chơi được hoặc chơi được nhưng lag.

Về hiệu năng, AMD Radeon 530 chỉ nhỉnh hơn AMD Radeon 520 10%. Và chiếc card rời này khi so sánh với MX130 của NVIDIA thì khá lép vế.

Card đồ họa AMD Radeon 530 có thể chơi được những game gì?

AMD Radeon được sản xuất để phục vụ công việc văn phòng hoặc sinh viên có thể giải trí nhẹ nhàng với các game phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa,…

Sau đây là bảng thể hiện FPS của các game phổ biến có mức cấu hình trung bình thấp của các laptop có card đồ họa rời AMD Radeon 530:

Bảng FPS của game phổ biến AMD Radeon 530

Hy vọng những thông tin về card AMD Radeon 530 trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một chiếc laptop phù hợp. Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận với thtrangdai.edu.vn.

Xem thêm  Cập nhật link xem trực tiếp bán kết bóng chuyền nam SEA Games 32 ngày 7/5: Việt Nam vs Indonesia

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Card đồ họa AMD Radeon 530 có mạnh hay không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Card đồ họa AMD Radeon 530 có mạnh hay không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận