Chip giá rẻ Qualcomm Snapdragon 460 có mạnh không?

Bạn đang xem bài viết Chip giá rẻ Qualcomm Snapdragon 460 có mạnh không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Chip Snapdragon 460 được ứng dụng trên smartphone giá rẻ với hiệu năng ấn tượng. Vậy ưu điểm của nó là gì? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu ngay nhé!

Snapdragon 460 là gì?

Snapdragon 460 được biết đến là con chip đến từ thương hiệu Qualcomm được trang bị trên các thiết bị giá rẻ có kiến ​​trúc Kryo 240, gồm 4 nhân (dựa trên Cortex-A73) mang lại hiệu năng mạnh mẽ cùng với 4 nhân tiết kiệm điện. điện (dựa trên Cortex-A53).

Điểm nổi bật của Snapdragon 460

CPU mạnh hơn

Việc bổ sung thêm các lõi CPU mạnh mẽ cho dòng Snapdragon 400 và Snapdragon 460 đang giúp smartphone giá rẻ có thêm sức mạnh, từ đó cải thiện hiệu năng để có trải nghiệm tốt hơn.

Snapdragon 460 đại diện cho một bước tiến khá lớn đối với điện thoại thông minh giá rẻ. Với 4 nhân hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm điện, con chip này đã đạt được hiệu năng mạnh hơn 70% so với các dòng 400 khác.

Con chip này cũng được sản xuất trên tiến trình 11 nm, một cải tiến nhỏ so với tiến trình 14 nm của Snapdragon 450. Nhờ quy trình thấp hơn sẽ giúp thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn.

Xem thêm  9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản

GPU Adreno 610

GPU Adreno 610, GPU thuộc dòng chipset 600 hiện cũng đã có mặt trên Snapdragon 460. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hiển thị hình ảnh đồ họa, khả năng tạo thêm một vài khung hình trên điện thoại giá rẻ.

Trải nghiệm chơi game mượt mà

Từ đó mang lại trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game cũng như hỗ trợ chơi tốt các game đồ họa với mức độ tinh chỉnh phù hợp.

Trải nghiệm AI thông minh

Trải nghiệm AI đầu tiên trong dòng sản phẩm này cho phép tương tác trên thiết bị thông minh hơn, trực quan hơn như chụp ảnh thông minh và hỗ trợ giọng nói tốt hơn để hoàn thành các công việc hàng ngày. Cũng như ghi lại những khoảnh khắc từ hầu hết mọi góc độ với sự hỗ trợ của máy ảnh.

Trải nghiệm AI thông minh

Theo dõi vị trí nhanh chóng và chính xác

Snapdragon 460 có thể xác định chính xác hơn vị trí của bạn với GNSS tần số kép đầu tiên trong dòng sản phẩm này. Nó tự hào có độ chính xác lên tới 6 lần ở các khu vực đô thị đông đúc so với Snapdragon 450.

Cải thiện khả năng chụp ảnh

Qualcomm Spectra™ 340 ISP mang đến trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới với nhiều megapixel chi tiết hơn và chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng cực yếu.

Cải thiện khả năng chụp ảnh ban đêm

Điện thoại có ISP Spectra 340 mới cho phép cải thiện hình ảnh. Qualcomm Spectra 340 ISP có thể hỗ trợ camera kép 16 MP hoặc cảm biến 25 MP đơn.

Xem thêm  Mẹo xử lý khi tay kéo vali bị kẹt

Thiết bị hỗ trợ Snapdragon 460

Chip Snapdragon 460 hiện được trang bị trên các mẫu điện thoại giá rẻ như Realme C17, Realme C15, Vivo Y20, Y20s,…

Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin về Qualcomm Snapdragon 460, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chip giá rẻ Qualcomm Snapdragon 460 có mạnh không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Chip giá rẻ Qualcomm Snapdragon 460 có mạnh không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận