Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng “nổi như cồn” 3 năm trước bây giờ ra sao?

Cách đây 3 năm, cô giáo Phạm Hương Trà bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi hóa thân thành cô Hằng xinh đẹp trong dịp Trung thu.

• Trình Thanh Hồng – Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 là ai?
  • Thu Vũ – nữ diễn viên “Về nhà đi em” từng lộ clip nhạy cảm ngày càng hot
  • Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đỉnh, lăng xê xu hướng quần cạp trễ nhưng ở một phiên bản khác

Nhân dịp Trung thu 2020, cô Phạm Hương Trà – giáo viên trường tiểu học Minh Đức (Bắc Giang) hóa thân thành cô Hằng xinh đẹp và bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên cô giáo này vào vai cô Hằng, đứng trước nhiều người nên Trà khá hồi hộp.

“Hình ảnh tôi vào vai cô Hằng được đồng nghiệp chụp lại trong một buổi ngoại khóa Trung thu dành cho học sinh. Tôi không ngờ khoảnh khắc đó lại nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của nhiều người đến vậy”, Trà nói.

Sau 3 năm, cuộc đời của cô giáo trẻ có nhiều thay đổi. Cô có những người bạn mới và nhiều người nhận ra cô là Hằng xinh đẹp khi gặp cô ngoài đời.

Với Hương Trà, nghề dạy học giống như một mối tình tốt. Ban đầu cô muốn học Diễn xuất tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng sau đó theo sự định hướng của gia đình và quyết định theo học ngành Sư phạm. Năm 2019, Trà tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiểu học trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Cô đang theo học tại Đại học Thái Nguyên.

Xem thêm  Loại cà phê nào ngon nhất? Cách lựa chọn cà phê bột sạch, ngon và hợp khẩu vị

Trở thành cô giáo và theo đuổi nghề phấn là điều Trà tự hào nhất cho đến nay. Mỗi mùa khai trường, cô đều có cảm giác háo hức, háo hức như lần đầu được học sinh trìu mến gọi là “cô Trà”.

Kỷ niệm mà cô giáo sinh năm 1999 nhớ nhất là khi cô hỏi một học sinh rằng em đã làm xong bài tập về nhà chưa và em đã vô tình bật khóc. Tea đã phải dành toàn bộ giờ ra chơi để an ủi cô. Cô hiểu rằng giáo viên không đơn giản là người truyền đạt kiến ​​thức mà còn là những người mẹ, người chị, người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành của học sinh.

Trà tin rằng nếu muốn theo đuổi nghề dạy học, bạn cần có lòng nhiệt huyết và tình yêu trẻ, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời biết cách rèn luyện bản thân và nuôi dưỡng nhân cách.

Hương Trà chọn phong cách khiêm tốn, kín đáo khi đến trường nhưng khi ra ngoài cô mặc đồ thoải mái, trẻ trung hơn.

Hương Trà biết cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Ngoài giờ dạy, Trà thích đi du lịch và trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

Theo Thị Thị vtc.vn – Copy

Nhớ để nguồn: Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng “nổi như cồn” 3 năm trước bây giờ ra sao? tại thtrangdai.edu.vn