Điểm cấu hình Samsung Galaxy S6 thuộc hạng đỉnh của đỉnh

Bạn đang xem bài viết Điểm cấu hình Samsung Galaxy S6 thuộc top đầu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Thông tin cấu hình của Galaxy S6 vừa được hé lộ thông qua website AnTuTu với điểm đo sức mạnh cực cao.

Phiên bản Galaxy S6 này có mã G925W8 và nó đạt được số điểm cao kỷ lục là 60.978 điểm – cao nhất từ ​​trước đến nay. Vậy làm thế nào Galaxy S6 có thể đạt được số điểm ấn tượng này? Samsung đã ‘nhét’ phần cứng gì vào bên trong Galaxy S6?

Điểm cấu hình Galaxy S6

Theo giới chuyên gia, đây là con chip Exynos 7420 8 nhân công nghệ 14nm mạnh nhất hiện nay của Samsung (công nghệ tiên tiến hơn thế hệ chip 20nm Snapdragon 810 do Qualcomm sản xuất), kết hợp với nhân đồ họa. CÁNH TAY Mali-T760.

Điểm số rất ấn tượngĐiểm số rất ấn tượng

Các thông số cấu hình còn lại của Galaxy S6 bao gồm: Màn hình Super AMOLED 5,1 inch độ phân giải 1440 x 2560px (mật độ điểm ảnh 576 ppi), dung lượng RAM 3GB, ROM 32GB, camera chính 20MP, camera phụ 5MP và chạy nền tảng Android 5.0.2 Lollipop.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Điểm cấu hình Samsung Galaxy S6 thuộc top đầu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Xem thêm  Bảng giá xe máy Exciter tháng 1/2024 (mới nhất)

Nhớ để nguồn: Điểm cấu hình Samsung Galaxy S6 thuộc hạng đỉnh của đỉnh tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận