[Ebook] Download Sách Think and Grow Rich English PDF, Đọc Online

[Ebook] Download Sách Think and Grow Rich English PDF, Đọc Online

“Think and Grow Rich” là tác phẩm của Napoleon Hill, xuất bản lần đầu năm 1937. Cuốn sách chứa đựng những bí quyết làm giàu của hơn 500 người thành công, bắt đầu từ con số 0 và đạt được thành công nhờ tư duy. , sắp xếp ý tưởng và kế hoạch

👉[TẢI Sách] Kinh tế vĩ mô PDF miễn phí, Đọc Ebook trực tuyến

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Think and Grow Rich

✅Thể loại: Nghệ thuật sống

✅Tác giả: Napoleon Hill

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm phong phú thêm cuộc sống về mọi mặt của cuộc sống chứ không chỉ riêng về tài chính, vật chất.

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu là cuốn sách “cách thực hiện” duy nhất cho bạn thấy những nguồn lực cần thiết để thành công. Mỗi chương trong sách đều trình bày bí quyết kiếm tiền, từ niềm tin và khát vọng đến những kiến ​​thức, ý tưởng, kế hoạch và cách đưa ra quyết định chuyên sâu.

“SUY NGHĨ VÀ LÀM GIÀU

Mua nó…

Bạn có một quyển sách.

Đọc nó…

Bạn có kế hoạch làm giàu

Thực hiện theo kế hoạch đó…

Bạn có cả thế giới!

Cactus Jack Barringer, doanh nhân, nhà phát minh

Theo quy luật tự nhiên, bí mật này sẽ buộc bạn phải trả giá, nhưng cái giá bạn phải trả thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó. Nó không thể được đánh giá cao bởi những người không tìm kiếm nó. Bí mật này cũng không thể cho đi vì nó không thể mua được bằng tiền, vì nó có hai phần và một phần đã tồn tại trong lòng những người sẵn sàng đón nhận nó.

Nghĩ giàu và làm giàu được mệnh danh là “Ông tổ của mọi tác phẩm văn học tạo động lực”. Đây là cuốn sách đầu tiên mạnh dạn hỏi: “Điều gì tạo nên người chiến thắng?” Người hỏi và nghe câu trả lời, Napoleon Hill, hiện được xếp hạng trong số những người chiến thắng hàng đầu thế giới. Người thầy thành công nổi tiếng nhất đã dành “cả gia tài và phần lớn công sức của đời mình” để tạo ra triết lý “Quy luật thành công”, vốn là nền tảng trong các cuốn sách của ông và được tóm tắt rất thuyết phục. trong cuốn sách này.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 28/02/2024 tại Đà Nẵng

Trong cuốn sách đầu tiên Nghĩ giàu và làm giàu, xuất bản năm 1937, Hill đã dựa trên những câu chuyện của Andrew Carnegie, Thomas Edison, Henry Ford và các triệu phú khác cùng thế hệ để minh họa cho các nguyên tắc của mình. Trong ấn bản cập nhật, Tiến sĩ Arthur R. Pell, một tác giả, giảng viên và nhà tư vấn nổi tiếng toàn quốc về quản lý nguồn nhân lực và là chuyên gia áp dụng tư tưởng của Hill, đã khéo léo đan xen những Giai thoại về cách các triệu phú và tỷ phú đương thời, như Bill Gates, Mary Kay Ash, Dave Thomas và Sir John Templeton, đã đạt được sự giàu có của mình. Thuật ngữ và bài kiểm tra đã lỗi thời hoặc phức tạp

Tác giả: Napoleon Hill (26/10/1883 – 8/11/1970) là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập ra thể loại văn học hiện đại mang tên “successology” (khoa học về thành công). tìm hiểu về thành công cá nhân). Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, “Think and Grow Rich”, là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp của mình, ông còn từng là cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt.

Một câu nói nổi tiếng bày tỏ suy nghĩ của ông là “Điều mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể thực hiện được”. Napoleon Hill được coi là người có ảnh hưởng và quyền lực rộng rãi nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân. Cuốn sách kinh điển Think and Grow Rich của ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới thành công và nó có ý nghĩa cũng như vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của nhiều người thành công như W.Clement Stone, Og Mandino.

Xem thêm  Xem Phim Anh Chàng Thần Y May Mắn Số Hưởng

Review chi tiết cuốn sách Think and Grow Rich

Cuốn sách “13 Nguyên tắc Nghĩ giàu và Làm giàu” sẽ giúp bạn khám phá những nguồn lực cần thiết để trở nên giàu có và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống chứ không chỉ riêng về tài chính và tài chính. vật liệu. Tác giả Napoleon Hill chỉ ra 13 nguyên tắc quan trọng để đạt được thành công, bao gồm khát khao, niềm tin, kiến ​​thức sâu sắc, trí tưởng tượng, lập kế hoạch có tổ chức, sự kiên trì và sức mạnh của một tập thể. trí thông minh tuyệt vời. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, sử dụng sức mạnh của tiềm thức và giác quan thứ sáu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. “Think And Grow Rich” là “hướng dẫn” độc đáo để đạt được thành công và trở nên giàu có, một cuốn sách không thể thiếu dành cho những ai muốn thay đổi cuộc đời.

13 Nguyên tắc Nghĩ giàu và Làm giàu là cuốn sách “cách thực hiện” duy nhất cho bạn thấy những nguồn lực bạn cần có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm phong phú thêm cuộc sống về mọi mặt của cuộc sống chứ không chỉ riêng về tài chính, vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc suy nghĩ và làm giàu đều bắt nguồn từ những động lực tốt: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm tư duy tích cực”.

Xem thêm  Sau khi rời khỏi kinh thành, những cung nữ thời xưa sẽ đi về đâu?

Cuốn sách chứa đựng nhiều lời giải thích hợp lý về sức mạnh của các nguyên tắc. Điểm hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết từ lâu nhưng vẫn mang tính “hiện đại”. Ông đã thảo luận về các khái niệm như quản lý nhóm, dịch vụ khách hàng xuất sắc, công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và các mục tiêu cần được viết ra trước khi thực hiện hành động.

13 nguyên tắc Nghĩ giàu và Làm giàu

 • Nguyên tắc 1: Mong muốn
 • Nguyên tắc 2: Niềm tin
 • Nguyên tắc 3: Gợi ý tự kỷ
 • Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn
 • Nguyên tắc 5: Trí tưởng tượng
 • Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch.
 • Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán.
 • Nguyên tắc 8: Kiên trì.
 • Nguyên tắc 9: Sức mạnh của nhóm tình báo ưu tú.
 • Nguyên tắc 10: Tình dục.
 • Nguyên tắc 11: Tiềm thức
 • Nguyên tắc 12: Trí não
 • Nguyên tắc 13: Giác quan thứ 6

Link đọc Ebook Think and Grow Rich PDF trực tuyến trực tuyến

Nên mua sách Think and Grow Rich bản quyền ở đâu? 👉TẠI ĐÂY

Link tải sách PDF Think and Grow Rich (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách Think and Grow Rich gốc để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [Ebook] Download Sách Think and Grow Rich English PDF, Đọc Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận