Gợi ý các món quà tặng chơi Team Building ấn tượng & thiết thực nhất

Sự kiện được tổ chức thành công góp phần vào sự phát triển của công ty và doanh nghiệp. Ngoài nội dung của sự kiện, việc tặng quà cho khách mời sau mỗi sự kiện cũng vô cùng quan trọng và đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh tốt đẹp của công ty và doanh nghiệp đến nhiều người. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa và tính thiết thực của việc tặng quà khi tham gia Team Building, để các công ty và doanh nghiệp có thể tham khảo!

1. Quà tặng trong chương trình Teambuilding ngoài trời

Sự kiện cộng đồng thường là những chương trình ngoài trời có sự tham gia đông đảo, vì vậy mục tiêu của chúng thường là tạo niềm vui cho mọi người. Ngoài ra, sự kiện này còn giúp xây dựng hình ảnh cho cả người tham gia và những người không tham gia. Quà tặng cho người tham gia thường bao gồm áo phông, nón, bút bi,… và phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. Quà tặng trong các sự kiện, chương trình hội nghị

Quà tặng cho khách tham dự hội nghị thường là những món đồ văn phòng, giúp lưu giữ lại những hình ảnh tốt đẹp và cũng là cách để khẳng định một vị trí thông minh.

Xem thêm  Xem phim Kẻ Đánh Cắp Báu Vật full trọn bộ 12 tập Thuyết minh

Những món quà được chọn để đồng hành cùng người tham dự rất đa dạng như bút, sổ tay (nhỏ hoặc lớn), cặp, USB,… Đây là những món quà phù hợp với những nơi nghiêm túc như hội nghị.

3. Quà tặng trong các hoạt động trò chơi

Tuỳ thuộc vào đối tượng tham gia trò chơi, nên lựa chọn quà phù hợp. Nếu đối tượng là giới trẻ, có thể tặng áo, túi xách, móc khóa… Còn nếu đối tượng là trẻ em nhỏ, thì quà tặng thích hợp có thể là búp bê hoặc đồ chơi mini thông dụng. Đối với doanh nghiệp hoặc người già, nên lựa chọn các món đồ gia dụng như bếp điện từ, bộ dao kéo, quạt điện, xoong nồi,… Quy mô của sự kiện cũng sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn quà tặng.

4. Quà tặng khi tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner thường mang đến sự đa dạng về concept, ý nghĩa và kịch bản của chương trình. Nếu tổ chức Gala Dinner vào ngày thành lập, quà tặng có thể là đồ gia dụng, bút, vở,… Trong khi đó, trong tiệc tất niên cuối năm, quà tặng có thể là bao lì xì, bánh kẹo,…

Nếu tổ chức Gala Dinner để tri ân khách hàng, quà tặng nên là vật phẩm được công ty sản xuất để nhận diện thương hiệu hoặc làm quà lưu niệm,… Đây đều là những món quà Gala Dinner mang ý nghĩa.

5. Ý nghĩa của việc tặng quà khi chơi Team Building

Quà tặng khi chơi Team Building là một trong những phương thức giúp người tổ chức sự kiện thể hiện rõ sự chào đón và quan tâm của mình dành cho những vị khách của mình khi đến tham dự.

Xem thêm  Những hình ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S7

Đặc biệt, những món quà có in logo, hình ảnh của công ty sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng hoặc đối tác. Qua đó, thúc đẩy quá trình quảng bá công ty ngày càng tiến bộ và thuận lợi, giúp hình ảnh công ty được biết đến rộng rãi hơn với khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Đây là gợi ý về Quà khi chơi Team Building từ trungcapyduoctphcm.edu.vn. Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà phù hợp nhất. Truy cập vào https://vinid.net/blogs/ để xem thêm những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho những dịp đặc biệt. Đặc biệt, hiện đang có chương trình săn phiếu quà tặng, hãy vào website trungcapyduoctphcm.edu.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận