Cuckold là gì? Thích nhìn vợ quan hệ với người khác?

Bạn thích nhìn người yêu mình ân ái với người khác, bạn có phải là kẻ biến thái hay có vấn đề tâm lý nào không? Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của khái niệm “Cuckold” nhé.

Con rùa là gì?

“Cuckold” trong tiếng Anh có nghĩa là bị phản bội hoặc đối tác phản bội. Thông thường, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ một người đàn ông hoặc người phụ nữ có quan hệ bên ngoài hôn nhân hoặc ngoại tình. Trong ngữ cảnh 18+, “Cuckold” ám chỉ đến một loại kích thích tình dục cụ thể. Một hoặc cả hai đối tác được kích thích khi nhìn thấy người yêu của mình quan hệ tình dục với người khác. Mối quan hệ này thường xảy ra với sự đồng ý của tất cả các bên liên quan. Nó cũng thường được liên kết với BDSM vì có yếu tố của sự chi phối, khuất phục, nhục dục, vv…

Xuất xứ của việc đeo sừng

Có nhiều cách giải thích về xuất xứ của từ này, nhưng phổ biến nhất là dựa trên con cu. Cu cu có tên khoa học là Cuculiformes, còn tên tiếng Pháp là Cocu hoặc Coucou. Nó được phát âm rất giống với “Cuckold”. Ngoài ra, chim cu gáy là loài chim không thể xây tổ, chúng sẽ để trứng của mình vào tổ của các loài chim khác để giúp nuôi chúng. Hành vi này tương tự như hành vi ngoại tình.

Xem thêm  Cách làm thẻ cung hoàng đạo MB Bank như thế nào? Mất phí không?

Làm thế nào phổ thông là rùa?

Tìm kiếm cụm từ “Cuckold” có hơn 1 tỷ kết quả và “What is a Cuckold” có tới 1 triệu kết quả. Điều này cho thấy sự quan tâm và phổ biến của khái niệm này. Trang web khiêu dâm cũng tuyên bố rằng các thể loại liên quan đến NTR, Cuckold, JAV Cuckold là phổ biến nhất và được xem nhiều nhất. Hầu hết các studio dành cho người lớn trên toàn cầu đều cố gắng tạo ra những kịch bản có nội dung tương tự. Thậm chí, nhiều diễn viên khiêu dâm đã công khai thích thú của họ với những thể loại phim này. Truyện tranh, phim hoạt hình 18+, tiểu thuyết và phim điện ảnh đều coi việc cắm sừng là một xu hướng tâm lý mới.

Vì sao các mối quan hệ cuckold rất phổ thông?

Nếu bạn chỉ có một ý tưởng sơ bộ về thế nào là cắm sừng, nhiều người sẽ coi đó là một hành động đáng trách. Tuy nhiên, thực hành tình dục này rất phổ thông vì một số lý do.

trong tâm lý học

Nhìn bạn tình thân tình với người khác có thể kích thích hưng phấn và ghen tuông tuông, điều này có thể làm tăng thèm muốn tình dục.

Ngoài ra, cuckolding có liên quan tới các yếu tố như BDSM, chủ nghĩa tôn sùng, đây là một loại giáo phái đặc thù phải được thực hành để có thèm muốn tình dục.

Những người chế nhạo sự riêng tư của người khác cũng bị thu hút bởi những người thích sừng. Họ sẽ cảm thấy như những người triển lãm hoặc người xem một bộ phim trực tiếp.

Xem thêm  Ngày vía Thần Tài 2024: "Ôm" 400 tấn vàng cất két, Tip mua vàng để tài lộc cả năm, làm ăn may mắn

Sinh lý học

Nhu cầu thể xác của mỗi người là không giống nhau, nếu ko đạt được sự thỏa mãn trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn tới tan vỡ mối quan hệ.

Trái lại, cho phép bên thứ ba tham gia vào hoạt động tình dục với sự đồng ý và hiểu biết có thể giúp người tham gia đạt được khoái cảm nhưng mà họ mong muốn.

Lúc các cặp vợ chồng có thể linh hoạt hơn về nhu cầu và thèm muốn tình dục của họ, điều đó có thể làm cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn.

Trên các phương tiện truyền thông

Như bạn đã biết, cuckold ngày càng trở thành phổ thông. Google Analytics cho thấy rằng các tìm kiếm về những gì cấu thành một người bị cắm sừng đang tăng lên từng ngày.

Trao đổi ngày càng nhiều, và sự tò mò của mọi người bùng nổ. Nhiều trường hợp dù ko phải tín đồ của cuckold nhưng vẫn để mặc cuckold vì muốn thử trải nghiệm này.

Sự khác lạ giữa một người vợ bị cắm sừng và một người vợ nóng bỏng là gì?

Lúc hiểu Cuckold là gì, nhiều người sẽ nhầm lẫn với Hotwoman, tuy nhiên đây là 2 khái niệm hoàn toàn không giống nhau.

Người vợ nóng bỏng hay người phụ nữ nóng bỏng là một thuật ngữ tình dục dùng để chỉ một người phụ nữ đã có gia đình tự nguyện quan hệ tình dục với nhiều người khác với sự đồng ý của bạn tình.

Những bà vợ nóng bỏng chỉ tôn thờ phụ nữ đã có gia đình và đặt phụ nữ lên hàng đầu. Và cuckolding ko phân biệt giới tính sinh vật học hay thiên hướng tình dục.

Xem thêm  Cục đẩy báo đèn Protect, Clip: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Thường thì người chồng cảm thấy yêu vợ mãnh liệt và muốn san sẻ điều đó. Anh ta có thể xây dựng một đội để tuyển dụng đối tác của vợ mình và quản lý bữa tiệc. Đồng thời, đeo sừng là biểu lộ của sự hiểu biết, chấp nhận và tôn trọng lẫn nhau.

Cuckolding là một mô tả tốt hơn về tâm trạng của các đối tác liên quan. Còn Nóng Wife chỉ là một kiểu quan hệ tình dục.

Những điều cần xem xét lúc quyết định tham gia Cuckold

Cọc là gì thì người nào cũng biết, nhưng phải làm gì trước lúc quyết định mọc sừng? những nguy hiểm của việc mặc một cuckold là gì? Đây là những dấu hỏi lớn, bất kỳ người nào cũng nên chú ý tìm hiểu.

Làm gì trước lúc mở đầu một mối quan hệ bị cho mọc sừng?

  • San sẻ ý tưởng và mong muốn của bạn với một đối tác.
  • Hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã thực sự sẵn sàng chưa và chấp nhận rằng có những rủi ro.
  • Các giới hạn nên được thiết lập cho cả hai bên và bên thứ ba.
  • Tính từ lúc từ và luôn phấn đấu hết sức để tìm người thứ ba.
  • Luôn thực hành tình dục an toàn. Sử dụng bao cao su ngay cả lúc quan hệ tình dục bằng mồm.
  • Biết lúc nào nên ngừng lại.

Tác hại của một mối quan hệ bị lừa dối

  • Vấn đề sức khỏe tình dục là rất có thể.
  • mang thai ngoài ý muốn.
  • Về vấn đề quan hệ, ý kiến của cặp đôi có thể thay đổi.
  • Những nhu cầu và thèm muốn thái quá có thể tác động tới sức khỏe thể chất và ý thức.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận