Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Fahoka, quê quán, năm sinh

Bạn là một trong những người đam mê du lịch, tôi tin rằng bạn đã từng nghe về cái tên “Fahoka” hoặc “Fahoka Xê Dịch”. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Fahoka Xê Dịch là ai và thông tin về tiểu sử đầy đủ của anh ấy.

Kênh Youtube Fahoka Xê Dịch

Nếu một ngày bạn cảm thấy công việc đang làm quá nhàm chán và mất đi sự hứng thú như trước, bạn sẽ làm gì? Có những người chọn trở về quê để trồng rau và nuôi cá, trong khi có những người khác chọn theo đuổi đam mê của mình. Fahoka là một trong số những người này.

Fahoka Xê Dịch là một trong những người sở hữu những kênh Youtube có số lượng đăng ký khủng nhất về du lịch. Được rất nhiều người yêu thích và đăng ký với hai cái tên là Khoai Lang Thang và Chan La Cà. Fahoka Xê Dịch đã thu hút hơn 400 nghìn người đăng ký, với tổng số lượt xem lên tới 55 triệu chỉ sau 2 năm hoạt động.

Du lịch nước ngoài vẫn còn là điều xa xỉ đối với rất nhiều người. Vì vậy, những video của Fahoka thực sự gây hứng thú cho người xem, đặc biệt là những người muốn khám phá thế giới mà chưa có điều kiện.

Fahoka là ai? Tiểu sử

Fahoka Xê Dịch tên thật là Phạm Hoàn Khải, quê quán ở An Giang và còn rất trẻ sinh năm 1991 (30 tuổi). Hiện tại đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm  12 bộ phim hay của Kim Ji Hoon - Ác "Nhơn" đầy cuốn hút của Trò Chơi Tử Thần

Sau vài năm làm việc trong lĩnh vực marketing, tôi đã tích luỹ được một số vốn nhất định. Chán ngấy với công việc hiện tại, tôi đã quyết định dũng cảm chuyển sang trở thành Youtuber chuyên về du lịch quốc tế. Đây là một công việc không hề dễ dàng, nhưng lại là niềm đam mê của tôi – được khám phá thế giới bằng cách đi đến khắp nơi và trải nghiệm.

Với gương mặt điển trai cùng giọng nói ấm áp, tôi khác biệt với Khoai Lang Thang. Fahoka chủ yếu tập trung vào các chủ đề du lịch toàn cầu, khám phá thiên nhiên, văn hóa, lịch sử và tín ngưỡng của các quốc gia trên thế giới.

Kế hoạch đổ vỡ ở năm 2020

Năm 2020 là một năm suy thoái nghiêm trọng do dịch bệnh. Ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là ngành du lịch khi các quốc gia áp đặt lệnh đóng cửa biên giới. Trước khi đại dịch xảy ra, Khải đã có cơ hội đi qua một số quốc gia như Trung Quốc, Nepal, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Italia, Hàn Quốc và Philippines…

Fahoka đã phải tạm dừng đam mê của mình trong một khoảng thời gian rất dài. Gần 1 năm qua, anh không thể đi đâu và kết quả là không có video và doanh thu. Quay trở lại công việc cũ là một quyết định chính xác. Tương tự như vậy, Youtuber Khoa Pug cũng đã trở về Việt Nam và sản xuất các video về du lịch trong nước. Điều này giúp kích thích sự phát triển du lịch trong nước sau khi chúng ta không thành công trong việc kiểm soát đợt bùng phát dịch bệnh lần 2. Mặc dù hiện tại anh đang gặp khó khăn, nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó Fahoka sẽ quay trở lại một cách mạnh mẽ. Chúng ta hy vọng anh may mắn.

Xem thêm  Nhiệt độ sốt của trẻ sơ sinh và cách xử lý theo từng mức

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận