Hoa Hậu Diễm Hương lần đầu công khai bạn đời

Hoa Hậu Diễm Hương lần đầu công khai bạn đời

Hoa hậu Diễm Hương lần đầu công khai hình ảnh bạn đời – “David Liễu” sau gần 1 tháng kết hôn tại Canada.

Người đẹp cho biết, vào ngày lễ tình nhân (14/2), bạn đời của cô đã vào bếp nấu món bún chả cho cả gia đình. Với Diễm Hương, đó là món quà ý nghĩa trong ngày Valentine. Cô thường gọi chồng bằng biệt danh “béo” vì anh có ngoại hình mũm mĩm. Hai người cùng nhau xây dựng một ngôi nhà mới và giúp chăm sóc bé Noah. Hoa hậu cho biết bạn đời yêu thương và chăm sóc con riêng như con ruột.

Vợ chồng Diễm Hương đón năm con Rồng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Tôi và chồng là bạn bè nhiều năm trước khi cưới. Vì vậy, chúng tôi sống với nhau như đôi bạn thân, tri kỷ”, Diễm Hương nói.

Cô hiện đang điều hành một doanh nghiệp thời trang và làm đẹp còn chồng cô làm việc tại một công ty ở Canada. Bé Noah cũng đã ổn định cuộc sống ở trường mới. Diễm Hương đến Canada sinh sống vào tháng 10 năm ngoái.

Hoa hậu bí mật kết hôn với ông trùm bất động sản vào năm 2011 và ly hôn vào năm 2012. Cùng năm đó, cô bị cảnh cáo vì khai man tình trạng hôn nhân để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần thứ hai và có một con trai.

Gần 10 năm, Diễm Hương hiếm khi tham gia showbiz. Cô thay đổi hình ảnh, chăm chỉ làm việc và cố gắng làm tốt công việc của một người mẹ. Cô đọc nhiều sách hơn, lắng nghe người khác, mở lòng giao lưu để học hỏi những điều hay từ xung quanh.

Xem thêm  So sánh chip Intel thế hệ thứ 10 với thế hệ thứ 8, những tính năng mới

Diễm Hương đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2010 và lọt vào top 14. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ.

(Theo vnexpress.net)

Nhớ để nguồn: Hoa Hậu Diễm Hương lần đầu công khai bạn đời tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận