Hướng dẫn cài đặt thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK

Vì sao nên cài đặt tính năng mở rộng sóng wifi?

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt bộ mở rộng tín hiệu WiFi TOTOLINK tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bộ kích sóng Wifi giúp bạn cải thiện tín hiệu mạng của các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Hôm nay, thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tính năng mở rộng tín hiệu WiFi TOTOLINK rất đơn giản nhé!

Tại sao nên cài đặt tính năng mở rộng tín hiệu wifi?

Việc cài đặt tính năng mở rộng tín hiệu wifi mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

  • Cải thiện tín hiệu wifi ở những vị trí hoặc khu vực trong nhà mà sóng wifi không thể đến được các thiết bị bạn đang sử dụng.
  • Hỗ trợ kết nối mạng ổn định, đảm bảo các thiết bị sử dụng không bị ảnh hưởng bởi chất lượng đường truyền Internet kém, từ đó tạo điều kiện để bạn làm việc, học tập, giải trí suôn sẻ hơn.

Bộ mở rộng sóng Wifi Totolink EX200 V2 N Trắng

Các bước cài đặt

Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK theo 2 cách – sử dụng điện thoại hoặc sử dụng nút WPS trên phụ kiện TOTOLINK. Như sau:

Cài đặt bằng điện thoại thông minh

Bước 1: Cắm bộ mở rộng tín hiệu WiFi TOTOLINK vào ổ điện để cấp nguồn cho thiết bị.

Xem thêm  Xem Phim Hái Sao Cho Em Full 20/20 Tập (Trọn Bộ HD Vietsub + Thuyết minh)

Bạn cắm bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK vào ổ điện

Bước 2: Mở điện thoại lên để kết nối tín hiệu wifi của Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK.

Mở điện thoại lên để có thể kết nối tín hiệu wifi của Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK.

Bước 3: Đăng nhập và giao diện cài đặt sẽ tự động hiện ra.

Nếu sau khi kết nối tín hiệu wifi với thiết bị mà giao diện cài đặt TOTOLINK không xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy đăng nhập địa chỉ IP vào trình duyệt web trên điện thoại. Đặc biệt, thông tin địa chỉ IP thường được in trên nhãn sản phẩm.

Đăng nhập và giao diện cài đặt sẽ tự động hiển thị.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng wifi có chú thích là Wave Extender Mode.

Bấm vào biểu tượng wifi có chú thích là Range Extender Mode.

Bước 5: Cấu hình Bộ mở rộng phạm vi WiFi TOTOLINK bằng cách chọn tên thiết bị phát wifi mà bạn muốn kết nối với Bộ mở rộng phạm vi WiFi TOTOLINK. Sau đó, nhập mật khẩu của wifi đó.

Cấu hình Bộ mở rộng phạm vi WiFi TOTOLINK

Tiếp theo, bạn có thể chọn các Tùy chọn như: Tên và mật khẩu mạng không dây mở rộng để khớp với mạng chính, hoặc Sửa đổi tên và mật khẩu mạng không dây mở rộng theo nhu cầu của bạn.

Nếu bạn chọn Sửa đổi tên và mật khẩu, hãy thay đổi Tên mạng và Mật khẩu bên dưới, sau đó nhấp vào Kết nối là xong!

Hoàn tất thiết lập cấu hình cho Bộ mở rộng phạm vi WiFi TOTOLINK

Cài đặt bằng nút WPS

Việc cài đặt Bộ mở rộng phạm vi WiFi TOTOLINK bằng nút WPS dễ thực hiện hơn. Đầu tiên, bạn chỉ cần cắm bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK vào ổ điện tại khu vực muốn cải thiện tín hiệu wifi.

Xem thêm  Điện thoại trưng bày có tốt không? Có nên mua điện thoại trưng bày để sử dụng?

Sau đó, nhấn nút WPS trên thiết bị bộ định tuyến chính trong khoảng 2 giây. Tiếp theo, nhấn nút WPS trên Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINK cho đến khi đèn Led màu xanh hoặc vàng xuất hiện. Cuối cùng bạn đợi quá trình kết nối giữa 2 thiết bị này hoàn tất.

Cài đặt bộ mở rộng sóng wifi bằng nút WPS

Hy vọng sau hướng dẫn của thtrangdai.edu.vn các bạn sẽ biết cách cài đặt bộ mở rộng tín hiệu WiFi TOTOLINK một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc may mắn!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cài đặt bộ mở rộng tín hiệu WiFi TOTOLINK tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cài đặt thiết bị mở rộng sóng WiFi TOTOLINK tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận