Hướng dẫn để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau dễ dàng, đúng cách

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn xếp chồng lên nhau máy giặt và máy sấy một cách dễ dàng và đúng cách tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Máy giặt, máy sấy quần áo sẽ giúp ích cho gia đình bạn rất nhiều trong việc giặt giũ quần áo và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu cách xếp chồng máy giặt, máy sấy lên nhau một cách dễ dàng và đúng đắn nhất nhé!

Cách xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau

Nếu bạn muốn xếp chồng máy giặt và máy sấy thì máy giặt bạn sử dụng phải là máy giặt cửa trước. Bạn nên đặt máy giặt ở dưới và máy sấy ở trên. Ngoài tính năng xếp chồng, nhiều máy sấy có thể được đặt lộn ngược lên trên máy giặt, giúp thao tác dễ dàng hơn.

Hiện nay có hai loại máy sấy là máy sấy đảo chiều và máy sấy không đảo chiều. Khi lắp đặt máy giặt và máy sấy, hãy sử dụng giá đỡ hoặc bộ xếp chồng để lắp đặt.

Sử dụng công cụ xếp chồng

Đối với các dụng cụ xếp chồng, bạn nên sử dụng máy sấy, máy giặt tương thích và tuân theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Đặc biệt, bạn không nên cố gắng sử dụng các thiết bị khác để hạn chế nguy cơ hư hỏng, tai nạn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm  Đầu hâm bếp gas là gì? Có những chức năng gì khi nấu nướng?

Bước 1: Đầu tiên, đặt máy sấy lên trên máy giặt.

Bước 2: Tháo 2 con vít ở phía dưới cạnh 2 cạnh như hình dưới.

Tháo 2 con vít ở dưới mép 2 cạnh như hình bên dưới.

Bước 3: Tháo lớp màng bảo vệ khỏi băng dính hai mặt trên khung, sau đó gắn giá đỡ vào. Tiếp theo, căn chỉnh các lỗ dụng cụ và các lỗ cạnh rồi gắn chắc chắn khung vào cạnh máy theo đúng vị trí đó.

Tháo lớp màng bảo vệ khỏi băng dính hai mặt trên khung sau đó gắn giá đỡ

Bước 4: Lắp 2 con vít vừa tháo ở bước 3 vào máy giặt, máy sấy và bộ dụng cụ. Ngoài ra, bạn nên sử dụng vít phụ để gắn các cạnh của máy và bộ dụng cụ 2,3. Cuối cùng, làm tương tự cho bên còn lại.

Lắp hai vít bạn đã tháo ở bước trước vào máy giặt, máy sấy và bộ dụng cụ

Sử dụng kệ xếp chồng

Bước 1: Đầu tiên, đặt bộ phụ kiện kết nối lên phía trên máy giặt.

Bạn đặt bộ phụ kiện kết nối lên phía trên máy giặt.

Bước 2: Căn chỉnh gọn gàng bộ phụ kiện với mặt trên của máy giặt. Sau đó, đánh dấu các lỗ khoan theo vị trí đặt bộ phụ kiện trên máy giặt.

Đánh dấu các lỗ khoan theo vị trí đặt bộ phụ kiện trên máy giặt.

Bước 3: Khoan các lỗ đã xác định trên mặt trên của máy giặt. Lắp và cố định bộ phụ kiện kết nối vào phía trên máy giặt bằng vít.

    Khoan các lỗ đã xác định trên mặt trên của máy giặt.

Bước 4: Sau đó, tháo chân đế của máy sấy hoặc bạn có thể điều chỉnh độ cao của chân máy.

Bạn có thể tháo chân máy sấy hoặc điều chỉnh độ cao của chân.

Bước 5: Trượt khung mở rộng của bộ phụ kiện ra và tháo đế đỡ phía trước của phụ kiện. Sau đó, đặt và trượt bánh xe máy sấy dọc theo rãnh của bộ kết nối.

Xem thêm  Nhiệt kế điện tử có chính xác không? Nên đo ở đâu để chính xác nhất ?

Trượt khung mở rộng của bộ phụ kiện ra và tháo đế đỡ phía trước của phụ kiện

Có nên xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau?

Lợi thế

  • Máy giặt, sấy xếp chồng lên nhau với tính năng lộn ngược giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng, phù hợp với những gia đình có không gian phơi đồ nhỏ, ít ánh nắng.
  • Khi xếp chồng 2 thiết bị lên nhau giúp tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà bạn.
  • Giúp người dùng không cần phải di chuyển nhiều để giặt và phơi quần áo. Ngoài ra, máy giặt, máy sấy còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho gia đình bạn.

Cách xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau

Khuyết điểm

Khi xếp chồng máy giặt, máy sấy, người dùng lo lắng máy sẽ bị rung trong quá trình hoạt động, có thể khiến máy sấy bị rơi hoặc ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Trên thực tế, các nhà sản xuất luôn tính toán kỹ càng khi đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau. Bạn nên lựa chọn những thiết bị tương thích với nhau để đảm bảo hoạt động ổn định.

Nhược điểm của máy giặt và máy sấy

Như vậy thtrangdai.edu.vn đã chia sẻ với các bạn cách Đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau một cách dễ dàng và đúng cách. Nếu có thắc mắc gì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn xếp chồng máy giặt, máy sấy dễ dàng và đúng cách tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Xem thêm  Xem Phim Thiếu Nữ Và Quý Ông Trọn Bộ 52/52 Tập ( Full Vietsub + Thuyết minh)

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau dễ dàng, đúng cách tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận