Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh LG S09EN2

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN2 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Điều hòa LG là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng điều khiển điều hòa LG. Dưới đây là bài viết hướng dẫn của thtrangdai.edu.vn cách sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN2. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách xác định tên máy điều hòa

Xác định tên gọi của điều hòa là việc làm rất quan trọng giúp bạn xác định được mình đang sử dụng loại điều hòa nào. Từ đó bạn có thể học cách sử dụng nó một cách chính xác và hiệu quả.

Cách xác định tên máy điều hòa cực kỳ đơn giản, bạn có thể nhìn thấy ngay trên hộp của máy hoặc kiểm tra trên nhãn năng lượng. Ngoài ra, nếu mua sản phẩm tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng miễn phí 1800.1061, đọc đúng số điện thoại mua hàng để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng và chính xác.

Tên và chức năng các nút trên bảng điều khiển

Bộ điều khiển điều hòa LG S09EN2

Hình ảnh điều khiển điều hòa 2 model LG S09EN2, LG S09ENM

Các chức năng cơ bản trên điều khiển điều hòa

Các chức năng cơ bản trên điều khiển điều hòa

Xem thêm  Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Chế độ cơ bản

Chế độ làm mát

Để bật chế độ làm mát bạn làm như sau: Nhấn nút nguồn, sau đó nhấn nút MODE để chọn chế độ làm mát. Với chế độ hút ẩm và quạt, bạn thực hiện tương tự.

Chế độ làm mát

Chế độ làm lạnh nhanh

Bạn nhấn nút JET MODE trên remote. Ở chế độ này, máy sẽ chạy ở tốc độ quạt mạnh nhất và nhiệt độ 18 độ C trong 30 phút.

Chế độ làm lạnh nhanh

Chế độ làm lạnh nhanh trên Điều hòa LG 1 HP S09EN2

Chế độ vận hành tiết kiệm điện

Bạn nhấn nút TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ phù hợp để giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Nhiệt độ sẽ được đặt ở mức 22 độ C nếu nhiệt độ phòng dưới 22 độ C. Nếu nhiệt độ phòng cao hơn, máy sẽ duy trì nhiệt độ hiện tại.

Chế độ vận hành tiết kiệm điện

Chế độ tiết kiệm điện trên Điều hòa LG 1 HP S09EN2

Chế độ hẹn giờ tắt

Nhấn nút OFF TIMER trên remote để bật chế độ hẹn giờ tắt máy tự động. Chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn kiểm soát được lịch bật tắt điều hòa, giúp người dùng yên tâm khi ngủ, không lo trời quá lạnh vào ban đêm.

Chế độ hẹn giờ tắt

Trên đây là cách sử dụng bộ điều khiển điều hòa LG S09EN2. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Nếu có góp ý hay thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN2 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  Quạt hơi nước có tốt không? Có nên sử dụng quạt hơi nước?

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh LG S09EN2 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận