iPhone nóng camera, nhanh hết pin – nguyên nhân và cách khắc phục

iPhone mau hết pin

Bạn đang đọc bài viết Camera iPhone nóng máy, pin tụt nhanh – nguyên nhân và cách giải quyết tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nếu là một fan của iPhone, đôi khi bạn thường xuyên gặp phải tình trạng camera quá nóng khi lướt Facebook và nhanh hết pin. Tuy nhiên, thtrangdai.edu.vn đều có cách khắc phục tất cả, xem nguyên nhân và cách khắc phục camera iPhone quá nóng, hao pin nhanh.

Nguyên nhân camera iPhone quá nóng và hao pin nhanh

Hiện nay, nhiều người dùng iPhone thường gặp phải tình trạng máy quá nóng và nhanh hết pin. Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone nóng máy, nhanh hết pin như:

  • Bật kết nối GPS/Wifi/3G liên tục ngay cả khi không sử dụng.
  • Trong khi sạc và sử dụng, điện thoại nóng lên và nhanh hết pin.
  • Cài quá nhiều ứng dụng nặng và ứng dụng chạy ngầm gây lãng phí pin.
  • Màn hình quá sáng, tiêu tốn lượng pin rất lớn.
  • Pin bị ăn mòn hoặc hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, iPhone dễ bị nóng camera và nhanh hao pin chủ yếu là do bạn quên tắt tính năng Bluetooth của ứng dụng Facebook và không cập nhật phiên bản iOS 13.3.1. Vậy làm sao để tắt tính năng Bluetooth và cập nhật lên phiên bản iOS mới, xem bên dưới.

Xem thêm  Tìm vị trí điện thoại bằng cách huýt sáo cực kì độc đáo

Cách khắc phục camera iPhone quá nóng và hao pin nhanh

Tắt tính năng Bluetooth của ứng dụng Facebook

Facebook và Messenger là hai ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của mọi người, tuy nhiên hai ứng dụng này liên tục được nâng cấp phiên bản mới. Trong bản cập nhật mới, nhà phát triển đã thay đổi một số tính năng khiến máy nhanh nóng, đặc biệt là phần camera của máy. Để khắc phục tình trạng này bạn nên:

Xóa ứng dụng Facebook và cài đặt lại, sau đó vào Cài đặt => Facebook. Trong phần Cho phép truy cập Facebook, hãy tắt Bluetooth. Nếu không thấy Bluetooth nghĩa là bạn đang dùng phiên bản cũ, hãy xóa ứng dụng và cài đặt lại.

Tắt Bluetooth của ứng dụng Facebook

Cập nhật lên phiên bản iOS 13.3.1

Cũng giống như việc cập nhật ứng dụng, cập nhật phần mềm iOS 13 cũng có một số lỗi nhất định, những lỗi này khiến máy nóng nhanh và hao pin nhanh. Để khắc phục tình trạng này chúng ta nên cập nhật lên phiên bản iOS 13.3.1.

Để kiểm tra phiên bản iOS của máy bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm, nếu là phiên bản iOS 13.3.1 thì không sao.

Cập nhật phiên bản mới

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục camera iPhone quá nóng, hao pin nhanh mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, xin vui lòng để lại dưới đây!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Camera iPhone nóng máy, nhanh hao pin – nguyên nhân và cách khắc phục tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Xem thêm  Clip Tranh Linh lộ clip nóng "gây sốt" cộng đồng mạng

Nhớ để nguồn: iPhone nóng camera, nhanh hết pin – nguyên nhân và cách khắc phục tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận