Khám phá công nghệ nanoe™️ X của Panasonic

Bạn đang xem bài viết Khám phá công nghệ nanoe™️ X của Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Panasonic đã ứng dụng công nghệ nanoe™️ X độc quyền trên các sản phẩm điều hòa của mình với khả năng diệt khuẩn và khử mùi, mang lại bầu không khí trong lành. Vậy công nghệ nanoe™️ X là gì? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu thêm về công nghệ đặc biệt trên máy điều hòa.

Công nghệ nanoe™️ X là gì?

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí được Panasonic nghiên cứu và phát triển độc quyền. Các phân tử trong nanoe™️

Giờ đây, bạn có thể sử dụng điều hòa như một máy lọc không khí độc lập khi tắt điều hòa và chỉ bật hệ thống lọc không khí hoặc tắt chế độ làm mát và bật chế độ quạt cùng hệ thống lọc không khí.

Cơ chế hoạt động của công nghệ nanoe™️ X

Nano™️

Các hạt nano có kích thước siêu nhỏ khoảng 5 – 20 nm không chỉ bám dính trên bề mặt mà còn có thể thấm sâu và dễ dàng vào các sợi vải để trung hòa các hóa chất độc hại.

Xem thêm  Các cách giúp Huawei Nova 2i dễ sử dụng hơn

Nanoe™️ mới nhất Rút tiền trong 6 bước:

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.

Bước 2: Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí.

Bước 3: Máy điều hòa sẽ sản sinh ra nanoe™️ X chứa hàng tỷ gốc OH-.

Bước 4: nanoe™️ X tiếp cận vi khuẩn và virus trong không khí.

Bước 5: Gốc OH- tách H+ ra khỏi vi khuẩn.

Bước 6: Các gốc OH- tự do hấp thụ H+ tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ NanoeX

Lợi ích của nanoe™️ X

Ức chế hoạt động của vi khuẩn và virus

nanoe™️ X có hiệu quả tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Hàng nghìn tỷ gốc OH- được giải phóng bởi bộ phát nanoe™️ X, giúp ức chế hoạt động và kiểm soát sự phát triển của các chất gây dị ứng, vi khuẩn, vi rút trong không khí và độ bám dính.

Ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus - Công nghệ NanoeX

Thông qua các thử nghiệm được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ, tổ chức nghiên cứu Texcell, tổ chức nghiên cứu toàn cầu chuyên về xét nghiệm vi rút, loại bỏ vi rút, v.v., đã chứng nhận nanoe™️ X có khả năng ức chế 91,4% khả năng hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 gây bệnh. gây ra đại dịch COVID-19 trong không gian kín 6,7 m3 trong vòng 8 giờ kể từ khi bật điều hòa.

Công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic tiêu diệt virus SARS-CoV-2

Kết quả thử nghiệm và chứng nhận khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 trên máy điều hòa không khí Panasonic được trang bị nanoe™️ X trong điều kiện phòng thí nghiệm

Xem thêm  Hướng dẫn cách tự pha nước rửa tay khô theo WHO từ cồn y tế

Công nghệ Nanoe™ X trên điều hòa Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Kết quả thử nghiệm công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Công nghệ Nanoe™ X trên điều hòa Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Chứng chỉ công nghệ Nanoe™ X có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Ức chế các chất có hại

Những chất có hại cho sức khỏe con người luôn ẩn chứa khắp nơi trong căn phòng của bạn và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bên cạnh vi khuẩn và virus, nanoe™️ X còn có khả năng ức chế các chất có hại như nấm mốc, phấn hoa, chất gây dị ứng và hóa chất, mang đến bầu không khí trong lành nhất có thể.

Ức chế các chất có hại cho sức khỏe

Khử 6 loại mùi hiệu quả

Với kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/1300 lần hạt hơi nước, các hạt nanoe™️ X dễ dàng thấm sâu vào cấu trúc sợi vải, ức chế hoạt động của các hạt gây mùi khó chịu.

nanoe™️ và một số mùi khó chịu khác.

Công nghệ NanoeX khử mùi hôi khó chịu

Nhờ nanoe™️ X, khả năng khử mùi nhanh hơn gấp nhiều lần so với quá trình khử mùi tự nhiên trong không khí. Cường độ mùi sẽ giảm đáng kể sau khoảng 30 – 60 phút lọc không khí. Đặc biệt, mùi khói thuốc lá là loại mùi có tác động rất lớn đến hệ hô hấp, cường độ mùi khói thuốc lá sẽ giảm 2,4 độ chỉ sau khoảng 12 phút.

Khả năng giảm mùi hôi

Giữ ẩm cho da và tóc

Về lâu dài, luồng khí lạnh thoát ra từ điều hòa không chỉ ảnh hưởng đến hệ hô hấp mà còn khiến tóc, da của bạn bị khô, thiếu sức sống do không được dưỡng ẩm đầy đủ.

Xem thêm  Cách lấy lại tài khoản Zalo khi vô tình bị mất số điện thoại đăng ký

Tuy nhiên, với cơ chế hình thành các phân tử nước (H2O) trong quá trình thanh lọc không khí, nanoe™️ và mang lại làn da mịn màng, ẩm mượt.

Giữ ẩm cho da và tóc

Lọc bụi bẩn

Được cải tiến so với công nghệ nanoe-G, nanoe™ đồng thời vô hiệu hóa tới 99% các hạt bụi bám vào màng lọc cũng như trên các đồ vật trong phòng.

Lọc bụi bẩn

Kích hoạt hệ thống lọc không khí mà không cần khởi động máy

Nổi bật nhất là khả năng hoạt động độc lập với công nghệ nanoe™️ X trên các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic. Vì vậy, khi sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển là có thể kích hoạt ngay hệ thống lọc không khí mà không cần phải khởi động máy.

Đồng thời, công nghệ lọc không khí nanoe™️ này còn mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, tiêu thụ điện năng thấp, chỉ tương đương một bóng đèn LED 25 W. Đây là ưu điểm vượt trội và vượt trội của Panasonic, giúp người dùng giảm bớt nỗi lo về chi phí tiền điện mỗi tháng.

Kích hoạt hệ thống lọc không khí mà không cần khởi động máy

Nanoe™️ Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp ngay nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Khám phá hương vị nanoe™️ của Panasonic.

Nhớ để nguồn: Khám phá công nghệ nanoe™️ X của Panasonic tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận