Làm thế nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus?

Bạn đang xem bài viết Làm cách nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) vào iPhone 6 và iPhone 6 Plus? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tài khoản Google trên iPhone sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào hộp thư, đồng bộ danh bạ, lịch, ghi chú… Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện với những thủ thuật dưới đây nhé!

Xem ngay các sản phẩm phụ kiện Apple với mức giảm giá SỐC

Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai trong số những điện thoại thông minh bán chạy nhất hiện nay trên thị trường di động, nhưng đối với những người mới sử dụng điện thoại thông minh hoặc chuyển từ Android sang, các cài đặt có thể gây nhầm lẫn. Nó sẽ hơi rắc rối và phức tạp.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm một hoặc nhiều tài khoản Google vào iPhone, giúp bạn dễ dàng lưu trữ danh bạ trên Google, Gmail, Lịch Google và đồng bộ hóa với iPhone. Dưới đây là cách thêm, bớt tài khoản khi không cần thiết. Bước đầu tiên là bạn cần có iPhone và địa chỉ hộp thư Google.

1. Từ màn hình chính: Cài đặt >> Thư, Danh bạ, Lịch >> Thêm tài khoản

2. Menu hiện ra, chọn Google >> nhập thông tin tài khoản Google của bạn, nhớ nhập đầy đủ đuôi @gmail.com >> Tiếp theo >> Chọn thông tin để cho phép đồng bộ từ iPhone Friend của bạn. Vậy là tài khoản Google đã được thêm vào. Nếu muốn thêm tài khoản khác, bạn chỉ cần quay lại và thực hiện lại thao tác tương tự. Khi cần xóa chỉ cần click vào tên tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản

Xem thêm  Cách cập nhật phần mềm mới cho điện thoại OPPO

Làm cách nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) vào iPhone 6 và iPhone 6 Plus?

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Làm cách nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) vào iPhone 6 và iPhone 6 Plus? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Làm thế nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận