LDG Group hỗ trợ học sinh Chư Sê (Gia Lai) đến trường

LDG Group hỗ trợ học sinh Chư Sê (Gia Lai) đến trường

Năm học mới 2018 – 2019 vừa khai giảng, Quỹ LDG Sharings phối hợp với Hội HOG Sài Gòn tổ chức chương trình “Cho học sinh Chu Sê đến trường”. Chương trình diễn ra vào ngày 8/9/2018 tại Trường tiểu học Tôn Đức Thắng, xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Ngày hội tựu trường thu hút hơn 400 học sinh trường tiểu học Tôn Đức Thắng, huyện Chư Sê. Đây là trường tiểu học có học sinh chủ yếu là người dân tộc thiểu số, với 7 trường nằm ở vùng sâu, vùng xa, giao thông đi lại khó khăn, hạn chế. Trong số đó, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu cặp sách, thậm chí không có giày để đến trường. Ngoài ra, nhiều trường nhỏ, cơ sở vật chất xuống cấp, sân trường thường xuyên bị ngập, lầy lội do không có kinh phí bê tông.

Quỹ LDG Sharings và Hiệp hội HOG Sài Gòn tổ chức ngày hội tựu trường cho học sinh huyện Chư Sê.

Quỹ LDG Sharings và Hiệp hội HOG Sài Gòn đã nhiều lần nghiên cứu, phối hợp với nhà trường tổ chức ngày hội “Cho học sinh Chu Sê đến trường” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại ngày hội tựu trường, học sinh có thể tham gia nhiều trò chơi thể chất thú vị, chơi trò chơi cùng chú hề, xem ảo thuật… giúp các em có nhiều niềm vui và kỷ niệm ngày đầu tiên đến trường.

Xem thêm  5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong một nốt nhạc

ldgshared-01 .jpg

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các em học sinh.

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các em học sinh như 412 bộ văn phòng phẩm, 412 cặp sách, 200 áo gió và 60 bộ nhu yếu phẩm cần thiết cho giáo viên. Ngoài ra, cũng nhân dịp Trung thu, Quỹ chia sẻ LDG còn trao tặng nhiều phần quà Trung thu và đèn lồng cho các em nhỏ.

Đặc biệt, HOG Sài Gòn còn phối hợp với các bác sĩ, y tá của Bệnh viện Thiện Hành và Bệnh viện Đa khoa Buôn Ma Thuột khám bệnh, chữa bệnh miễn phí cho các em học sinh trong dịp lễ hội.

Một đại diện nhà trường chia sẻ: “Học sinh ở khu vực này đa số là người dân tộc thiểu số nên việc sử dụng tiếng Việt còn hạn chế. Cuộc sống khó khăn, phụ huynh ít quan tâm đến việc học nên việc duy trì sĩ số lớp học cũng khó khăn đối với giáo viên. Ngoài ra, thiếu cơ sở vật chất”. cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học.”

Trước đó, Quỹ LDG Sharings và Sài Gòn HOG đã hỗ trợ tài chính cho trường để cải tạo, nâng cấp một số trường học phục vụ việc dạy và học cho học sinh vùng sâu, vùng xa.

LDG Group tổ chức chuỗi chương trình “Hỗ trợ đến trường” cho học sinh tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Xem thêm  Cách sửa lỗi iPad không kết nối được Wi-Fi nhanh chóng, hiệu quả

ldgshared-02 .jpg

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư LDG cũng tổ chức chuỗi chương trình “Hỗ trợ đến trường” cho học sinh huyện Trảng Bom – Đồng Nai. Đặc biệt, Tập đoàn LDG đã tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Trình Hoài Đức và trao 45 gói bảo hiểm y tế cho trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cũng được Tập đoàn LDG tài trợ tổ chức cho sinh viên tham gia khu đô thị The Viva City. Ông Nguyễn Quốc Vỹ Liêm – Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu, LDG Group thường xuyên thực hiện các chương trình có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng. Trong số đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các bạn sinh viên vì họ là tương lai của đất nước”.

LDG Sharings Fund là quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ các hoạt động hỗ trợ học sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, được thành lập từ tấm lòng hảo tâm của tập thể cán bộ nhân viên LDG Group. Quỹ LDG Sharings đã tổ chức nhiều chương trình tình nguyện như: Hướng tới người dân miền Bắc 2017, Nụ cười đêm trăng năm 2017, Hỗ trợ trẻ em và người cô đơn Đồng Nai năm 2018…

Không chỉ là doanh nghiệp phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản, LDG Group còn là đơn vị chú trọng giá trị nhân văn và thể hiện trách nhiệm xã hội. Thông qua các chương trình hướng tới cộng đồng, LDG Group ngày càng khẳng định những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp theo đuổi.

Xem thêm  Tất tần tật về chế độ ECO của máy lạnh bạn nên biết

Nhớ để nguồn: LDG Group hỗ trợ học sinh Chư Sê (Gia Lai) đến trường tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận