N.ÓNG: Kỳ Duyên – Minh Triệu đã không còn có nhau!

Thông tin này chắc hẳn khiến người hâm mộ cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu vô cùng tiếc nuối.

Sau khi cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cư dân mạng tích cực “đẩy đẩy”. Dù cả hai chưa từng chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng qua những khoảnh khắc được “thám tử mạng” phanh phui, ai cũng chắc chắn rằng cả hai có một mối quan hệ đặc biệt.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân của vấn đề xuất phát từ việc cả hai không cùng nhau đón Tết – hoạt động thường niên của cặp đôi. Ngoài ra, việc không xuất hiện cùng nhau và ngày càng ít tương tác trên mạng xã hội khiến những đồn đoán của cư dân mạng càng có cơ sở.

Kỳ Duyên – Minh Triệu là cặp đôi được nhiều người tích cực “đẩy thuyền”

Cho đến ngày 25/2, Kỳ Duyên – Minh Triệu mới tung ra bộ ảnh lãng mạn với loạt khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Tưởng chừng như đó là một động thái nhằm dập tắt tin tức rạn nứt giữa hai người nhưng đáng tiếc, đó lại là bộ ảnh cuối cùng đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ của Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, bộ ảnh mới nhất của Kỳ Duyên – Minh Triệu được chụp trước khi cả hai “đường ai nấy đi”, việc chia sẻ bộ ảnh có hình hàng hiệu cho thấy rõ bài đăng chỉ mang tính chất công việc. Bằng chứng chắc chắn cho cuộc chia tay này là theo một số công ty quảng cáo uy tín, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau. Đây là động thái dễ hiểu bởi không chỉ Kỳ Duyên – Minh Triệu mà bất kỳ cặp đôi nào cũng sẽ gặp khó khăn khi liên tục gặp gỡ và làm việc cùng nhau dù có rạn nứt.

Xem thêm  Lộ diện với "vết TĐVL" trên mặt, Hiền Hồ tuyên bố đang "vớ phải" một vấn đề ngh.iêm trọng

Gắn bó với nhau đã lâu, đồng hành cùng nhau xuyên suốt các sự kiện từ lớn đến nhỏ, hình ảnh “chúng ta có nhau” của Kỳ Duyên – Minh Triệu đã dần trở nên quen thuộc với công chúng. Có lẽ người hâm mộ “đẩy thuyền” cho cặp đôi sẽ không khỏi tiếc nuối nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện, mỗi người sẽ có lý do riêng để quyết định chấm dứt mối quan hệ thân thiết của mình.

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng nhiều người vẫn hy vọng “nỗi buồn” của Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ “bay đi theo cánh thời gian” – giống như chú thích trong bộ ảnh vừa qua cả hai viết cho nhau .

Bộ ảnh lãng mạn được Kỳ Duyên – Minh Triệu đăng tải mới đây

Theo nguồn tin riêng, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy bỏ công việc chung

Hy vọng “nỗi buồn” của Kỳ Duyên – Minh Triệu sẽ “bay đi theo đôi cánh thời gian”

Nhớ để nguồn: N.ÓNG: Kỳ Duyên – Minh Triệu đã không còn có nhau! tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận