Nam Em có động thái lạ sau loạt lùm xùm vừa qua: Tôi muốn đi chù.a cho tịnh tâm chứ ở đây ồn ào quá,

Nam Em có động thái lạ sau loạt lùm xùm vừa qua: Tôi muốn đi chù.a cho tịnh tâm chứ ở đây ồn ào quá,

Trước ồn ào về chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em tự nhủ cần phải sống bình tĩnh

Sau vài ngày phải nhập viện vì sức khỏe ngày càng xấu đi, mới đây Nam Em đã đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh mình mặc trang phục đi chùa, nằm thoải mái trên võng. Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long viết: “Sống bình tĩnh”. Dòng chia sẻ cho thấy cô đã phần nào bình tĩnh lại và lấy lại tinh thần sau những lùm xùm vừa qua.

Có thể nói, chuyện giữa Nam Em, Trường Giang và Nha Phương đã trở thành chủ đề được dư luận mổ xẻ, bàn tán trong những ngày qua. Sự việc càng trở nên căng thẳng hơn khi Quế Vân – người tự nhận là tình cũ của Trường Giang – cũng lên tiếng “vạch mặt” nam danh hài xứ Quang.

Nam Em đi chùa để tĩnh tâm

Tiếng ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Là người trong cuộc, Trường Giang vẫn giữ im lặng. Trong thời gian này, xuất hiện trong một vài sự kiện, “chàng Quảng” tỏ ra khá mệt mỏi trước những lùm xùm về đời tư.

Khi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện tối 25/3, Trường Giang và Nhã Phương gây chú ý khi đi riêng và không xuất hiện nắm tay nhau như những sự kiện trước đó. Điều này khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ mối quan hệ của họ đã thay đổi sau scandal tình ái này.

Xem thêm  Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile 4, Hướng dẫn chi tiết nhất

Giữa ồn ào tình cảm, Trường Giang chán đóng phim.

Là bạn thân của Nam Em, Á hậu Hà Thu mới đây cũng gửi lời tới em trai trên trang cá nhân. Theo Hà Thu, cho đến nay cô vẫn giữ im lặng vì biết những điều Nam Em nói là đúng.

“Đôi khi, cái giá phải trả cho việc trung thực và nói lên sự thật không hề nhỏ chút nào. Tôi hiểu rằng những ngày vừa qua, bạn đã trải qua những ngày rất khủng khiếp. Nhưng cho đến thời điểm này, tôi đã tâm sự mọi chuyện bằng tất cả sự thành thật mà mình có. Hãy để mọi người tự suy nghĩ theo cách họ muốn. Bởi vì tôi sẽ không bao giờ có thể ngăn cản họ và vì tôi đã đồng ý lên tiếng, điều đó có nghĩa là tôi đã cho mọi người quyền phán xét câu chuyện của tôi và bản thân tôi. Điều duy nhất còn lại của tôi là im lặng”, Hà Thu nhắc nhở.

Nhớ để nguồn: Nam Em có động thái lạ sau loạt lùm xùm vừa qua: Tôi muốn đi chù.a cho tịnh tâm chứ ở đây ồn ào quá, tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận