Ngoại tình có thể di truyền không?

Ngoại tình có thể di truyền không?

Nếu cha mẹ ngoại tình thì con cháu sau này có ngoại tình không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Nghiên cứu cho thấy trong một gia đình, nếu cha mẹ ngoại tình thì khả năng con họ sau này cũng ngoại tình là 60%.

Có thể nhiều người cảm thấy khó tin nhưng sự thật là tỷ lệ ngoại tình trong gia đình vẫn rất cao, nó liên quan mật thiết đến “gen” của chính mỗi người, hoặc cũng có thể là kết quả của ảnh hưởng tâm linh. bằng cách nào đó rất dễ bị lừa.

Ngoài ra, nghiên cứu tâm lý cũng cho thấy phụ nữ có 3 đặc điểm này thường “có khả năng ngoại tình cao hơn”.

Thiếu “tình yêu và tình dục” lâu dài.

Tôi nhận được lời khuyên từ một cư dân mạng nữ:

Vợ chồng cô sống xa nhau ở những nơi khác nhau, hai tháng chỉ gặp nhau một lần. Dù họ rất háo hức được gặp nhau sau khi gặp nhau nhưng rõ ràng điều đó là chưa đủ đối với một người phụ nữ chỉ sống như một cặp vợ chồng. vợ chồng sáu lần một năm.

Tuy nhiên, vì gia đình, chồng cô đã đi làm ở nơi khác, tất nhiên cô không thể yêu cầu anh đi làm thêm, nhưng nếu nội tâm có nhu cầu thì cô phải làm sao?

Lúc đầu, cô có thể kìm nén chờ chồng về trước khi nổi cơn thịnh nộ không thể kiềm chế, nhưng về sau cô không thể mà chỉ có thể đặt hy vọng vào việc “ngoại tình”.

Xem thêm  "Đánh bại" đại diện Malaysia, đội bóng Việt Nam giành HCĐ ở giải Đông Nam Á

Có thể thấy, phụ nữ thiếu “tình yêu và tình dục” lâu ngày đặc biệt dễ rơi vào tình trạng ngoại tình.

Không thích và coi thường chồng

Trước đó, một nam netizen cũng đặt câu hỏi về chuyện hôn nhân:

Anh là con rể, gia thế vợ đương nhiên rất tốt. Dù họ rất yêu nhau khi còn trẻ nhưng cuộc sống sau này trở nên nhàm chán và vợ anh luôn không ưa anh vì sự kém cỏi của anh.

Là con rể, đàn ông đương nhiên không có gì để bàn cãi. Tất cả những gì anh có bây giờ đều là do bố vợ cho, nếu không anh vẫn là một sinh viên đại học nghèo khổ sống trong cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, gần đây anh phát hiện vợ mình có mối quan hệ không rõ ràng với những người đàn ông thành đạt ở thế giới bên ngoài. Ngoài việc bị vợ coi thường, chị dâu, bố vợ và mẹ vợ cũng có thái độ không tốt với anh. Anh trai.

Hiện tại, anh xác định vợ ngoại tình vì phát hiện trong điện thoại di động của cô có nội dung khó tả nên đã đệ đơn ly hôn.

Về mặt tâm lý, nếu người phụ nữ coi thường chồng thì về cơ bản cô ấy không còn yêu chồng nữa và khả năng ngoại tình sẽ tăng lên một cách tự nhiên.

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong lòng

Xem thêm  Cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Toshiba AW-A800SV

Có một kiểu phụ nữ khác đặc biệt dễ ngoại tình: phụ nữ cô đơn trong lòng, dù sống với chồng nhưng cũng không tìm được cảm giác thân thuộc.

Hoặc là họ không hiểu, hoặc là họ không hợp nhau, tóm lại là họ không cảm thấy được quan tâm, yêu thương, luôn cảm thấy cô đơn và hiếm khi giao tiếp.

Nhưng phụ nữ vốn dĩ bị ràng buộc với gia đình nên không thể dễ dàng lựa chọn ly hôn. Hơn nữa, họ còn có con cái phải chăm sóc. Trong trường hợp này, phụ nữ đặc biệt dễ bị người khác giới cám dỗ và dẫn dắt. đến vực sâu của sự không chung thủy.

Khi một người phụ nữ cảm thấy cô đơn trong lòng, thực ra cô ấy không hài lòng lắm với cuộc hôn nhân của mình nên có ham muốn với thế giới bên ngoài, điều này làm tăng khả năng lừa dối!

Nhìn chung, phụ nữ có 3 đặc điểm trên dễ ngoại tình hơn và nam giới nhất định phải tránh tình trạng này.

Trên thực tế, điều phụ nữ mong muốn không gì khác hơn là tình yêu, sự quan tâm cũng như sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Chỉ cần hai bạn đạt được sự hòa hợp với nhau như vậy thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ thành công. sẽ trở nên hạnh phúc hơn và tốt hơn!

Nhớ để nguồn: Ngoại tình có thể di truyền không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận