Phản ứng của S.hark Bình khi được Long Chun nhận làm “vợ bé”

Lời thoại hài hước của cặp đôi Phương Oanh – cá mập Bình khiến mọi người bật cười.

Mới đây, tiktoker Long Chun bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng cá mập Bình và chia sẻ lời tâm sự khá hài hước. Anh viết: “Sau Shark Tank, mọi người hỏi tôi có thể làm gì cho cá mập Nguyễn Hòa Bình. Vâng, tôi sẽ là cô vợ bé nhỏ của anh.

Cô Oanh nấu bún 2, 4, 6 còn tôi nấu bún 3, 5, 7. Chủ nhật đi ăn ngoài nhé, chúng ta sẽ vui vẻ hòa thuận”.

Sau chia sẻ của Long Xuân, cá mập Bình cũng hài hước tag vợ và hỏi: “Em có đồng ý không?”

Trước câu hỏi của chồng, Phương Oanh vui vẻ đáp: “Mặt em buồn như tô bún thang”. Cuộc trò chuyện qua lại của Shark Bình và Phương Oanh khiến mọi người bật cười vì quá hài hước. Nhiều người còn nhận xét sau khi kết hôn với Phương Oanh, cá mập Bình ngày càng hài hước hơn trước.

Có thể nói, sau khi kết hôn với Phương Oanh, cá mập Bình ngày càng hài hước hơn trước.

Phương Oanh và Shark Bình chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023. Cả hai tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2023. Theo dự định trước đó của cả hai, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 11/11. Tuy nhiên, cả hai xác định nếu tổ chức một đám cưới Đám cưới, quá trình chuẩn bị sẽ khá mệt mỏi và bản thân Phương Oanh cũng khó có thể tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc thai kỳ.

Shark Bình hợp tác với Long Chun sau khi gọi vốn vào Shark Tank

Cách đây không lâu, hot Tiktoker Long Chun (Trần Hoàng Long) cùng em gái Thu Trà đã lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn thành công 2 tỷ đồng để đổi lấy 30% cổ phần của 2 quán bún thang.

Thương hiệu bún thang có tên là “Một buổi sáng”. Với cách gọi vốn này, hai chị em hy vọng có thể thực hiện được tâm nguyện của cha, đưa bún thang trở thành “món ăn quốc hồn” của người Việt như phở, bánh mì.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi huy động vốn thành công, Long Chun thừa nhận hai chị em kinh doanh hoàn toàn theo bản năng, một người theo ngành tâm lý học còn một người là nghệ sĩ và Influencer. Về câu chuyện của một nghệ sĩ kinh doanh, Long thẳng thắn: “Đó là lợi thế của tôi, vậy tại sao không tận dụng nó?”.

Long Chun từng chia sẻ: “Tôi có nhiều mục tiêu khi tham gia Shark Tank. Đối với tôi, việc huy động vốn không quá khó khăn. Tôi có nhiều nguồn để huy động vốn thì bản thân tôi cũng có vốn. Tuy nhiên, nếu bạn cứ loay hoay làm những việc mà bạn không có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ tự làm khó mình.

Nếu đầu tư quá nhiều mà không có hướng đi mới hơn, góc nhìn độc đáo hơn hay ai đó có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực đó thì tôi nghĩ sẽ khó thành công.

Khi tham gia Shark Tank, một trong những mục tiêu của tôi là mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều người kinh doanh nhiều lĩnh vực hơn và doanh nghiệp của họ đã lớn rồi. Đôi khi chỉ cần một vài lời khuyên của họ cũng có thể giúp tôi có thêm kiến ​​thức”.

Nhớ để nguồn: Phản ứng của S.hark Bình khi được Long Chun nhận làm “vợ bé” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Card đồ họa rời NVIDIA GeForce MX250 2GB trên laptop là gì?

Viết một bình luận