Thái VG là ai? Thái VG có phải là huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 không?

Thái VG là ai? Đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, dưới đây ldg.com.vn giải đáp Thái VG là ai một cách chi tiết và chính xác. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Thái VG là ai?

Thái VG (tên khai sinh Ngô Thái Minh) là rapper châu Á huyền thoại tại Mỹ, người đầu tiên mở ra làn sóng rap tại Việt Nam. Anh có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực rap, nổi tiếng ở Mỹ từ năm 16 tuổi với ca khúc rap đầu tay Gang. Thái VG được coi là một trong những huyền thoại sống đầu tiên của nhạc rap Việt.

Thái VG là rapper Việt Nam đầu tiên được không chỉ cộng đồng châu Á mà còn cả người Mỹ gốc Phi và người Mỹ Latinh ở Mỹ yêu mến. Anh cũng từng có thời gian hợp tác với Hồ Ngọc Hà qua ca khúc Flick, với Suboi qua ca khúc rap Hold you down hay Wowy với Sài Gòn xinh đẹp. Ngoài âm nhạc, bộ phim có sự tham gia của Thái VG – Bang Bang cũng được ủng hộ nhiệt tình tại Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương.

Thái VG là ai?

Thái VG là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?

Thái VG được xác nhận là huấn luyện viên tiếp theo của Rap Việt mùa 3. Anh sống ở Mỹ đã lâu và nổi tiếng với bản rap “Việt Nam Gangs”.

Ngày 13/5, ê-kíp Rap Việt xác nhận Thái VG là huấn luyện viên tiếp theo của mùa 3. Trên poster của Thái VG xuất hiện con số 5. Vì vậy, khán giả cho rằng chương trình năm nay có thể có tới 5 huấn luyện viên. Tuy nhiên, ê-kíp Rap Việt chưa có phản hồi về vấn đề này.

Xem thêm  Cách tính chênh lệch thời gian trong Excel dễ thực hiện

Trước đó, đại diện chương trình đã thông báo Suboi, Karik, JustaTee là giám khảo và B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand là huấn luyện viên. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Rap Việt đã thay đổi hoàn toàn ban huấn luyện so với 2 mùa giải trước.

Thái VG là cái tên gây tò mò với khán giả yêu thích Rap Việt. Nguyên nhân là do so với các HLV, giám khảo đã công bố, cái tên Thái VG ít được khán giả đại chúng biết đến. Anh khá kín tiếng và ít hoạt động trên mạng xã hội, truyền thông vì chủ yếu sống ở Mỹ.

Thái VG ngồi trên ghế nóng Rap Việt cùng B Ray, BigDaddy và Adree Right Hand. Hình ảnh: Kênh Video.

Tuy nhiên, trong thế giới ngầm, Thái VG thậm chí còn được mệnh danh là “huyền thoại” của các rapper châu Á tại Mỹ. Anh được đồng nghiệp và cấp dưới kính trọng. Với hơn 25 năm hoạt động trong giới rap, anh được coi là người tiên phong, khởi đầu cho làn sóng rap tại Việt Nam.

Anh ấy đã từng rất nổi tiếng với bài hát của mình băng đảng việt nam – Ca khúc gang rap đầu tiên của Việt Nam – và hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Suboi, Wowy, Hồ Ngọc Hà… Giải thích lý do tham gia Rap Việt, Thái VG (sinh năm 1983) cho biết anh có tố chất đó trong mình. niềm tự hào dân tộc và mong muốn đưa rap Việt lên bản đồ thế giới.

Xem thêm  Cập nhật Bảng giá xe Vespa mới nhất (tháng 8/2023)

Ngoài việc thay đổi hoàn toàn huấn luyện viên, Rap Việt mùa 3 còn tăng số lượng giám khảo từ 2 lên 3. Ngoài JustaTee, người đảm nhận vai trò giám khảo từ mùa đầu tiên, Karik và Suboi là 2 rapper khác đảm nhận vai trò này trong chương trình năm nay.

Video chi tiết Thái VG là ai?

bản tóm tắt

Qua bài viết trên của ldg.com.vn chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi “Thái VG là ai?” thì phải không? Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Theo dõi LDG để biết thêm thông tin cập nhật!

Nhớ để nguồn: Thái VG là ai? Thái VG có phải là huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận