Tiểu sử Tiến Bịp là ai? Quê ở đâu, sinh năm và vợ con

Một người đàn ông tên là Tiến Bịp đang nổi lên trên mạng xã hội với câu nói huyền thoại “Còn cái nịt”, và câu này đang thu hút sự quan tâm của mọi người bởi tính hài hước. Clip này đã gây ra các phản ứng trái chiều từ rất nhiều phụ huynh liên quan đến vấn đề giáo dục. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Tiến Bịp, người là ai, quê ở đâu và sinh năm bao nhiêu nhé.

Thông tin tiểu sử Tiến Bịp là ai

Tiến Bịp tên thật là Nguyễn Thành Long là một yang hồ mạng nổi tiếng với các clip gây tranh cãi trên Youtube. Anh sinh năm 1988 (33 tuổi) quê ở Hải Phòng.

Tiến Bịp là ai

Với vẻ ngoại hào nhoáng, anh ta là một thanh niên xăm trổ, đeo rất nhiều trang sức vàng bạc. Anh tỏ ra mình là người thông thái và đăng những video nói về các vấn đề xã hội, hướng dẫn chơi bài bịp. Biệt danh Tiến Bịp cũng được gắn liền với anh từ đây.

Tiến Bịp nổi tiếng một cách mạnh mẽ sau khi phát hành clip “Tham Lam”, “Ngu Dốt” và “Chuyện nhặt tiền”, trong đó anh ta đề cập đến việc không chịu trả lại tiền cho người đã để mất. Cách diễn đạt của anh gây tiếng cười với câu nói “Chỉ còn cái nịt”, từ đó gây tranh cãi về vấn đề đạo đức trong cộng đồng mạng. Các chuyên gia cho rằng, clip đã tác động tiêu cực tới giới trẻ và tâm lý của các bạn trẻ.

Xem thêm  Phát sốt Clip nóng nghi của một hot girl nổi tiếng gây "bão" MXH

Tiến Bịp học đại học

Từng là người có học thức và đam mê xe tăng, anh đã quyết định trở thành học viên sĩ quan chỉ huy tăng thiết giáp. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, anh đã bỏ học giữa chừng. Với cảng biển lớn ở Hải Phòng, nơi có nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương cao, Tiến đã quyết định thi vào trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Năm 2007, Tiến đã thi đỗ vào trường với số điểm 28. Tuy nhiên, sau hai năm học, anh lại quyết định bỏ học.

Tiến Bịp học đại học ngành sĩ quan
Tiến Bịp học đại học ngành sĩ quan

Gần đây trên mạng xã hội, khi Tiến livestream, anh ấy đã thể hiện khả năng giải hóa và phân tích bài văn “Đây thôn vĩ dạ”, làm cho các bạn trẻ rất thích thú mặc dù cách diễn đạt của anh ấy còn lủng củng. Tâm lý của các bạn trẻ sẽ cảm thấy thú vị khi gặp một điều gì đó mới lạ, trong trường hợp này là một người trẻ đi giảng văn và giải bài tập hóa học.

Tiến Bịp bị bắt

Tiến Bịp đã từng bị bắt và nghiện ma túy. Trong thời gian anh ở trong tù, anh tiếp tục được những người bạn xấu lôi kéo và biến Tiến trở thành một thanh niên sống mải mê chơi bời và xăm trổ. Anh trở nên nổi tiếng cùng với các “yang hồ” khác như Khá Bảnh, Huấn Hoa hồng,… Tất cả đều đã rơi vào tay cảnh sát, chỉ có Tiến là không bao giờ bị triệu tập. Lúc đó, sự ảnh hưởng của anh chưa lớn như hiện tại.

Xem thêm  Hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone, iPad đơn giản và chi tiết
Tiến Bịp bị bắt

Trên mạng xuất hiện hình ảnh một chiến sĩ công an trong áo xanh đang bắt Tiến Bịp và ghi giấy tờ. Điều này đã khiến cộng đồng nghi ngờ rằng anh ta đã bị bắt. Chúng ta không nên xem những nội dung của anh ta vì có rất nhiều nội dung xấu liên quan tới tệ nạn xã hội và sai phạm về đạo đức.

Vợ tiến bịp là ai?

Sau một khoảng thời gian chơi bời, Tiến đã kiếm sống bằng cách mở tiệm cầm đồ và có thu nhập ổn định. Anh đã kết hôn với một người vợ là giáo viên và hiện có ba người con. Vợ anh đã nghỉ việc để chăm sóc cho các con tốt hơn.

Tiến Bịp và vợ con

Dù đã có vợ và con, Tiến vẫn thường xuyên quảng cáo cho các trò chơi đen đỏ, toán học con số và bịp… Anh ta tiếp tục là điểm nổi bật trong những hình ảnh chế meme trên mạng dành cho giới trẻ. Những hình ảnh và video như vậy không nên xuất hiện trên mạng xã hội trong tương lai.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận