Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kỳ đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Các chương trình khuyến mãi trên website thtrangdai.edu.vn ngày càng hấp dẫn và đơn giản hơn khi thực hiện bằng điện thoại hoặc máy tính. Hãy cùng trải nghiệm các khuyến mãi và tính năng giúp việc săn sale của bạn cực kỳ đơn giản trên giao diện website mới nhé!

Khu vực banner tổng hợp các chương trình khuyến mãi hiện tại

Tại trang chủ của website, bạn sẽ dễ dàng nhận biết các chương trình khuyến mãi hiện hành ở khu vực banner phía trên đầu trang và hiển thị ở giữa màn hình.

Banner tổng hợp các chương trình khuyến mãi hiện có giúp bạn cập nhật các chương trình khuyến mãi nhanh hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các chương trình được chia thành các ô khác nhau, mỗi banner hình ảnh sẽ đại diện cho một ô chương trình khuyến mãi, các chương trình sẽ được cập nhật liên tục theo mùa, ngành. Bạn chỉ cần click vào bất kỳ banner hoặc ô khuyến mãi nào, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng tới trang khuyến mãi mà bạn muốn truy cập.

Hình ảnh minh họa khu vực banner tổng hợp các chương trình khuyến mãi hiện tại trên website hiển thị trên máy tính

Xem thêm  Cách đặt ống bể phốt đúng kỹ thuật, dễ hiểu ngay tại nhà

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem khu vực banner khuyến mãi ở trang chủ trên giao diện máy tính. Về giao diện khi sử dụng điện thoại, bạn chỉ thấy 1 banner khuyến mãi hiển thị ở góc phải màn hình.

Có chương trình khuyến mãi biểu ngữ

Hình ảnh minh họa cho banner quảng cáo hiện có trên website được hiển thị trên iPhone

Khu vực săn sale online mỗi ngày

Khu vực săn sale online hàng ngày luôn hiển thị trên giao diện điện thoại và máy tính ở giữa trang chủ, bên dưới các banner khuyến mãi.

Đây cũng là chương trình khuyến mãi mới lần đầu tiên có mặt trên website. Tại đây, bạn có thể thỏa sức mua sắm với mức giá siêu hấp dẫn và cập nhật giá khuyến mãi cho sản phẩm mỗi ngày.

Khu vực săn sale online mỗi ngày

Ngoài ra, khu vực Săn Bán Hàng Online Hàng Ngày cũng được hiển thị trên trang danh mục Phụ Kiện. Bạn có thể cập nhật thêm khuyến mãi mỗi ngày dành riêng cho sản phẩm tại Phụ Kiện.

Săn sale online mỗi ngày còn được hiển thị trên trang chuyên mục Phụ kiện

Săn doanh số tại trang danh mục sản phẩm theo bộ lọc sắp xếp giá Chiết khấu theo %

Trên trang sản phẩm, bạn có thể sắp xếp thứ tự sản phẩm bằng bộ lọc % Giảm giá được cập nhật gần đây trên website. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mức giá khuyến mãi hấp dẫn hơn và tìm kiếm nhanh hơn.

Săn doanh số tại trang danh mục sản phẩm theo bộ lọc sắp xếp giá Chiết khấu theo %

Tính năng bộ lọc % Giảm Giá được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm, hình minh họa trên giao diện máy tính được áp dụng cho dòng sản phẩm Máy Giặt.

Xem thêm  Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 31/8: Bọ Cạp cố chấp, Sư Tử khó khăn

Săn doanh số tại trang danh mục sản phẩm theo bộ lọc sắp xếp giá Chiết khấu theo %

Tính năng lọc % Giảm giá được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm, hình minh họa trên giao diện điện thoại được áp dụng cho dòng sản phẩm Máy lọc nước.

Cập nhật khuyến mãi tại trang Khuyến Mãi

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Khuyến mãi của thtrangdai.edu.vn hoặc đối với giao diện máy tính chọn mục Khuyến mãi ở đầu trang chủ để cập nhật thêm thông tin, bài viết về khuyến mãi. khác.

Chọn Khuyến mãi ở đầu trang chủ

Nếu muốn xem thêm khuyến mãi trên điện thoại, bạn có thể chọn MENU làm mục số 1 trong hình minh họa và trong mục Bài viết & Khuyến mãi chọn Săn khuyến mãi tháng 5 làm mục số 2 trong ảnh.

Xem thêm khuyến mãi trên điện thoại của bạn

Hình minh họa được thực hiện bằng iPhone, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các thiết bị khác

Trên đây là những khuyến mãi và tính năng mới được cập nhật giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có ý kiến ​​gì về những thay đổi trong chương trình khuyến mãi của thtrangdai.edu.vn. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kỳ đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận