Vì sao bạn nên mua tivi có DVB-T2 ngay hôm nay?

Bạn đang xem bài viết Tại sao nên mua Tivi có DVB-T2 ngay hôm nay? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bởi, có tới 26 tỉnh thành sẽ tắt các chương trình truyền hình analog vào ngày 31/12/2016. Điều đó có nghĩa là bạn cần có TV có DVB-T2 hoặc mua thêm đầu thu kỹ thuật số mới có thể xem được TV.

Như thtrangdai.edu.vn có thông tin về việc chính thức ngừng phát sóng truyền hình Analog tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh từ ngày 15/8/2016, đánh dấu sự kết thúc giai đoạn 1 của lộ trình. số hóa truyền hình chính phủ.

Và tiếp theo, Chính phủ đã chấp thuận đến ngày 31/12/2016 sẽ hoàn thành giai đoạn 2 của lộ trình số hóa. Trong đó, có thêm 26 tỉnh, thành phố nhóm 2 ngừng phát sóng truyền hình analog. Cụ thể là các tỉnh sau:

– Miền Bắc (13 tỉnh): Đại Hà Nội (Hà Tây cũ), Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Phú -Thơ.

– Miền Trung (3 tỉnh): Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận.

– Khu vực Đông Nam Bộ (3 tỉnh): Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Tây Nam Bộ (7 tỉnh): Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang.

Từ những thông tin trên có thể thấy, nếu gia đình bạn thuộc nhóm tỉnh thành trên, đang sử dụng tivi thường, không có DVB-T2 và không sử dụng bất kỳ dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình internet… Lúc này , gia đình bạn sẽ không thể xem TV được nữa.

Xem thêm  Đồng hồ thời trang Tommy Hilfiger của nước nào? Có tốt không?

Kênh analog đã bị ngắt, làm cách nào để tiếp tục xem TV?

– Nếu Tivi nhà bạn có tích hợp DVB-T2: Bạn tiến hành tìm kiếm kênh cho Tivi (nhớ chọn kiểu tìm kiếm digital).

Xem thêm: Lắp anten như thế nào để bắt được nhiều kênh DVB-T2 nhất?

– Nếu Tivi của bạn là Tivi cũ KHÔNG tích hợp DVB-T2: Bạn có thể mua Tivi mới có tích hợp DVB-T2 hoặc mua thêm tai nghe kỹ thuật số DVB-T2 kết nối với Tivi cũ.

Mua TV có DVB-T2 để bắt được truyền hình kỹ thuật sốMua TV có DVB-T2 để bắt được truyền hình kỹ thuật số

– Trường hợp bạn đang sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền như truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số… bạn vẫn có thể xem tiếp bình thường mà không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, nếu tivi nhà bạn sử dụng tivi internet hoặc tivi thông minh, bạn cũng có thể thưởng thức các kênh truyền hình bằng cách truy cập các ứng dụng xem tivi trực tuyến như: VTV Plus, HTV Online, FPT Play,…

Hãy đến với thtrangdai.edu.vn ngay hôm nay để mua cho mình chiếc tivi DVB-T2 để có thể thoải mái xem truyền hình kỹ thuật số trong thời gian sắp tới.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

(Theo thông tin từ mic.gov.vn – website chính thức của Bộ Thông tin và Truyền thông)

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tại sao nên mua Tivi có DVB-T2 hiện nay? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Máy giặt LG là thương hiệu của nước nào? Có tốt không?

Nhớ để nguồn: Vì sao bạn nên mua tivi có DVB-T2 ngay hôm nay? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận