Xem Phim Tình Một Đêm Trọn Bộ Tập 2,1, 3,4,5 (Full Thuyết minh 2023)

“Tình Một Đêm” là bộ phim tràn ngập cảm xúc và tình yêu giữa hai người xa lạ. Diễn xuất chân thực và cốt truyện hấp dẫn, tác phẩm này truyền tải một thông điệp sâu sắc về tình yêu. Không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu đáng nhớ.

Xem thêm: Phim Hoàng Phi Không Dễ Trêu Trêu Full Tập 1,2,3,4,5 Complete Notes 2023

Giới thiệu Review Giới thiệu chi tiết phim Tình Một Đêm

Nội dung chính của phim Tình Một Đêm

“Bộ phim Tình Một Đêm kể về câu chuyện đầy màu sắc của một người phụ nữ thường xuyên say xỉn và bị nhầm là mỹ nhân. Cô là chủ tịch tập đoàn Hảo Môn Thanh Trai, một người luôn quan tâm đến cuộc sống cá nhân của đối tác và thậm chí cả định đưa tiền cho một người biết đâu để xác định ai thực sự giàu có.

Diệp Trần; một người đàn ông giàu có và ngây thơ, không thể nói nên lời sau một sự cố bất ngờ giữa hai người. Trong lúc chờ Thiên Tuyết tỉnh lại, anh đã được giới truyền thông phỏng vấn về việc bố cô tự tử. Khi Thiên Tuyết biết tin này, cô hoảng sợ chạy đi tìm cha nhưng trên đường đi đã xảy ra tai nạn. Sau một thời gian xa nhau, Thiên Tuyết vô tình phát hiện ra hình xăm quen thuộc trên người một người đàn ông đi ô tô sang. Cô nhận ra chính cô gái điếm đã gây ra sự hỗn loạn trong cuộc đời cô.

Bà Thiên Tuyết phải nghe lời cô giáo ở trường mầm non, nghe con gái nói: “Tạm biệt mẹ”. Thiên Tuyết chấp nhận và bắt đầu tìm hướng đi mới. Nhưng trên đường đi, cô chợt phát hiện ra một hình xăm quen thuộc, đó không phải là gái điếm, ngồi trên xe sang sao? Điều này khiến cô hoảng sợ. Cô cảm thấy có lẽ anh phải chịu trách nhiệm về đứa bé này.

Cô gọi cho anh và anh chính là người đã khiến cuộc đời con gái cô trở nên đen tối. Anh ta là chủ sở hữu của một miền riêng và không cho phép bất kỳ ai truy cập. Nhưng anh lại mời vài vệ sĩ và mua rượu đắt tiền để chào đón “bà già” của mình.

Xem Tình Một Đêm Full Tập Full Caption

Xem Phim Tình Một Đêm tập 1 đầy đủ

Xem Phim Tình Một Đêm tập 2 đầy đủ

Xem Phim Tình Một Đêm tập 3 đầy đủ

Xem phim Tình Một Đêm tập 4 đầy đủ

Xem Phim Tình Một Đêm tập 5 đầy đủ

Nhận xét của khán giả về phim Tình Một Đêm

Nhớ để nguồn: Xem Phim Tình Một Đêm Trọn Bộ Tập 2,1, 3,4,5 (Full Thuyết minh 2023) tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cháo cua đồng ấm áp ngày mưa

Viết một bình luận