Xem trực tiếp “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” tập 6 Full HD

Trong tập 6 “Em gái xinh đẹp cưỡi gió và sóng”, các mỹ nữ sẽ trải qua thử thách huấn luyện đặc biệt để nhận đặc quyền ưu tiên cho tiết mục 2.

Link xem trực tiếp Người đẹp cưỡi gió và sóng 2023

Qua tập 5, Người đẹp cưỡi gió vượt sóng năm 2023gây bất ngờ với sự kết hợp đầu tiên của dàn mỹ nhân khi thành lập nhóm nhạc. 4 tiết mục của vòng trình diễn đầu tiên đã ghi điểm trong lòng khán giả. Với số phiếu bình chọn thấp, 5 người đẹp đã phải tạm biệt khán giả.

Ở tập 6, với đội hình mới, 24 mỹ nhân sẽ tiếp tục tập luyện và chung sống cùng một nhà. Các người đẹp sẽ trải qua thử thách huấn luyện đặc biệt để nhận được đặc quyền ưu tiên biểu diễn 2.

Ở tập 6, với đội hình mới, 24 mỹ nhân sẽ tiếp tục tập luyện và chung sống cùng một nhà.

Cụ thể, mỗi nhóm sẽ phải chọn ra 2 thành viên để hoán đổi vị trí trình diễn để thực hiện thử thách trước ban cố vấn. 2 nhóm có thứ hạng thấp nhất đang gặp bất lợi.

Trước thử thách bất ngờ là kiểm tra khả năng ứng biến và sự liên kết giữa các thành viên trong một nhóm nhạc, nhiều mỹ nhân tỏ ra bối rối vì đã luyện tập phần trình diễn của mình một cách thuần thục. Tuy nhiên, một số người đẹp lại tỏ ra thích thú với thử thách mới được giao. “Tôi thực sự thích việc tập luyện và thử thách.” – Thu Phương nói.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng chế độ vệ sinh trên máy giặt LG cực đơn giản

Biểu diễn vòng 2 theo chủ đề thủy triều tượng trưng cho những làn sóng tình yêu, đưa những người phụ nữ xinh đẹp trở về cội nguồn cảm xúc bằng những ca khúc thể hiện tinh thần gia đình và tuổi thơ.

Đó là câu chuyện mở ra những chủ đề nhỏ về gia đình, về cuộc sống, những ước mơ tạm gác lại, về những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, quen thuộc mà họ đã từng quên mất…

Các người đẹp sẽ trải qua thử thách huấn luyện đặc biệt để nhận được đặc quyền ưu tiên biểu diễn 2.

24 phụ nữ xinh đẹp sẽ cùng nhau hóa trang thành những nhân vật có ảnh hưởng đến cuộc đời họ. Có thể đó chính là cha mẹ, ông bà, người thân hay thậm chí là những người bạn đồng hành trong chặng đường sự nghiệp, ủng hộ và giúp đỡ họ trưởng thành.

Các nhóm nhạc biểu diễn trong phần 2 bao gồm:

Nhóm Ai cũng có ngày xưa: trưởng nhóm Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc.

Nhóm Phi hành gia cô đơn: Trưởng nhóm MLee, Thu Phương, Lệ Quyên.

Nhóm Mốc thời gian: trưởng nhóm Hà Kino, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc.

Nhóm kết hợp Cún Con – Tình bạn kỳ diệu: trưởng nhóm H’Hen Niê, Khổng Tử Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phương Vy và Phạm Lịch.

Nhóm Bạn cúi xuống, tôi nâng: trưởng nhóm Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Uyên Linh và Diệp Lâm Anh.

Xem thêm  HOT: Jennie (BLACKPINK) lộ hint đón sinh nhật bên bạn trai mới sau 1 tháng chia tay V (BTS)

Nhóm Khi lớn lên bạn vẫn khóc: trưởng nhóm Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Thái Trinh, Hương Ly.

Tập 6 hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc 24 mỹ nữ cho khán giả thấy nhiều hơn về bản thân và tinh thần vượt qua mọi khó khăn để chinh phục chính mình.

Nhớ để nguồn: Xem trực tiếp “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” tập 6 Full HD tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận