Xiaomi ra mắt máy sưởi Smartmi Electric 1S, giá 1,6 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt máy sưởi Smartmi Electric 1S giá 1,6 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

SmartMi – công ty thuộc chuỗi hệ sinh thái của hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm máy sưởi gia đình mang tên Smartmi Electric Heater 1s với nhiều tính năng thông minh nhưng có giá chỉ 1,6 triệu đồng.

Máy sưởi điện Smartmi 1s có thân máy được làm bằng các tấm nhôm hiệu suất cao với diện tích tản nhiệt lên tới 4500cm2 và được thiết kế dạng hộp chữ nhật có chân chống trượt giúp đảm bảo độ cân bằng tốt nhất cho sản phẩm.

Máy có công suất hoạt động cao 2200W và có thể làm nóng căn phòng rất nhanh. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh trong khoảng 16-28°C.

Máy sưởi được trang bị tích hợp công nghệ cảm biến nhiệt độ kép giúp duy trì nhiệt độ thích hợp cho căn phòng, theo đó, máy sẽ có cơ chế tự động tăng giảm nhiệt độ tùy theo nhiệt độ phòng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ sưởi Smartmi, so với máy sưởi điện dùng bức xạ truyền thống, sản phẩm mới này có ưu điểm là làm nóng nhanh và ít sấy khô, mang đến sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. sử dụng.

Smartmi Điện 1S

Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn nên cũng sẽ góp phần giảm mức tiêu thụ điện năng đến mức tối đa.

Xem thêm  Khám phá vi xử lý Apple A10X Fusion trên máy tính bảng iPad

Máy sưởi điện Smartmi 1s được tích hợp Wifi. Vì vậy, bạn có thể điều khiển thiết bị qua App MIJIA hoặc trợ lý thông minh XiaoAI từ xa rất tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ sưởi và cài đặt các tính năng khác như khóa trẻ em, v.v.

Máy sưởi thông minh còn được trang bị màn hình cảm ứng LED để hiển thị và tùy chỉnh các thông số như nhiệt độ, thời gian, độ sáng,… đồng thời có chỉ số chống nước IPX4 do cấu trúc bên trong hoàn toàn khép kín. cùng với thiết kế kênh thoát nước đặc biệt.

Ngoài ra, tản nhiệt được cách ly hoàn toàn với nguồn điện và mạch điện, mang lại sự an toàn cao hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, Smartmi Electric Heater 1s đang được bán với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) trên trang chủ của Xiaomi.

Theo: Gizmochina

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt máy sưởi Smartmi Electric 1S giá 1,6 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt máy sưởi Smartmi Electric 1S, giá 1,6 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận