7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows

Bạn đang đọc bài viết 7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Nếu bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình laptop, PC dưới dạng hình ảnh hoặc video một cách nhanh chóng và hiệu quả thì hãy thử 7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows này để bạn tham khảo.

Xem ngay các sản phẩm chân đế laptop với mức giảm giá SỐC

Filmora Scrn

Filmora Scrn là phần mềm quay video màn hình trên máy tính tiện lợi, dễ sử dụng. Với Filmora Scrn, bạn có thể ghi lại màn hình máy tính của mình với âm thanh chất lượng cao. Sau đó, lưu file ở định dạng HD để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Filmora Scrn sở hữu những tính năng mạnh mẽ để quay màn hình máy tính chất lượng cao:

 • 15-120 FPS: hoàn hảo để chơi game tốc độ cao.
 • 2 thiết bị: ghi hình từ màn hình và webcam cùng lúc.
 • Tích hợp bộ chỉnh sửa video hoàn chỉnh: chỉnh sửa clip nhanh chóng và dễ dàng với nhiều công cụ chuyên nghiệp.
 • Công cụ hiệu ứng: kết nối các ý tưởng trực quan bằng cách thêm con trỏ và chú thích vào video.

Ứng dụng này hoạt động trên Windows và Mac. Phần mềm Filmora Scrn này cho phép bạn quay màn hình cực nhanh và thực hiện chỉnh sửa video cơ bản trước khi chia sẻ với mọi người.

Mở phần mềm phát sóng

Open Broadcaster Software (hoặc OBS) là một phần mềm nguồn mở cho phép bạn truyền hình ảnh và âm thanh trực tiếp qua Internet. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghi âm, ghi lại các tập tin media trên Internet và lưu vào máy tính.

Open Broadcaster Software hỗ trợ nhiều dịch vụ đăng video trực tuyến như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame và Hitbox.

Mở phần mềm phát sóng

Đồng thời, phần mềm này còn có thể giúp bạn quay video từ một số nguồn khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể tích hợp trình chiếu ảnh, văn bản, hình ảnh chơi game và thậm chí cả hình ảnh webcam vào video đầu ra cũng như ghi lại phiên làm việc của ứng dụng máy tính bằng OBS.

Xem thêm  Nên mua cây nước nóng lạnh để bàn hay dạng đứng cho gia đình?

ActivePresenter

Active Presenter là phần mềm ghi hình cực kỳ đơn giản trên màn hình laptop, PC giúp bạn ghi lại mọi hoạt động đang làm trên màn hình để phục vụ các công việc như giảng dạy, hướng dẫn hay làm việc. Bài thuyết trình.

ActivePresenter

Ngoài ra, ActivePresenter còn có nhiều chức năng hỗ trợ sau khi quay video trên màn hình như chỉnh sửa video, cắt video lại với nhau,… nhưng sử dụng đơn giản và không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

Các tính năng chính của ActivePresenter:

 • Hỗ trợ quay phim và chụp ảnh màn hình
 • Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp
 • Tự động chuyển văn bản thành giọng nói
 • Hiệu ứng chuyển tiếp linh hoạt.
 • Giúp đỡ nhiều người: sinh viên, nhà giáo dục, doanh nghiệp, v.v.

ActivePresenter là phần mềm thân thiện với người dùng với giao diện tương tự như power point của Microsoft, dễ dàng tải và cài đặt nhanh chóng trên máy tính, dù cấu hình không cao nhưng chạy rất mượt và đặc biệt không chứa quảng cáo như phần mềm miễn phí. khác.

CamStudio

CamStudio là một chương trình có tính năng mạnh mẽ để ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính của bạn. Video sẽ được ghi ở định dạng Flash (SWF) hoặc AVI. CamStudio hoàn toàn miễn phí, cài đặt đơn giản và dễ sử dụng.

CamStudio

Tính năng nổi bật của phần mềm quay phim CamStudio

 • Quay video màn hình máy tính. Bạn có thể sử dụng Cam Studio để tạo video giới thiệu về bất kỳ phần mềm, chương trình nào trên máy tính. Bạn thậm chí có thể truyền phát trò chơi, hình ảnh và âm thanh một cách sống động.
 • Tạo một bộ video để trả lời nhiều câu hỏi khác nhau.
 • Tạo các video hướng dẫn giảng dạy trên lớp.
 • Sử dụng CamStudio để ghi lại lỗi trên máy tính sau đó gửi đến kỹ thuật viên để được trợ giúp.
 • Tạo các sản phẩm thông tin trên nền tảng video nhằm mục đích bán hàng và quảng bá.
 • Ghi lại các thủ thuật và kỹ thuật mới mà bạn vừa khám phá từ phần mềm yêu thích của mình để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè.
Xem thêm  Máy rửa mặt Halio của nước nào? Có tốt không?

CamStudio là một công cụ ghi màn hình rất dễ sử dụng. Bạn có thể làm quen với Cam Studio chỉ trong vài phút và còn có file Help để tham khảo trước khi bắt đầu quay video màn hình bằng công cụ này.

Trình ghi màn hình trực tuyến miễn phí Apowersoft

Apowersoft là công cụ ghi màn hình trực tuyến không phù hợp với game thủ nhưng việc sử dụng Apowersoft để ghi lại các bài hướng dẫn, thao tác phần mềm,… là một lựa chọn tuyệt vời.

Apowersoft có thể ghi lại toàn bộ màn hình, chọn một phần nhất định để ghi hoặc chọn ghi ở độ phân giải đặt trước.

Trình ghi màn hình trực tuyến miễn phí Apowersoft

Apowersoft Free Screen Recorder còn cung cấp các phím tắt tiện lợi để tăng tốc độ ghi, chọn có con trỏ trong bản ghi hay không, thêm chú thích trong khi ghi và chọn đầu ra ở các định dạng MP4, WMV, AVI, MOV,…

Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng tệp video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi lên Google Drive, Dropbox.

Screencast-O-Matic

Screencast O Matic cho phép người dùng dễ dàng quay video đang phát trên màn hình máy tính với chất lượng tốt nhất có thể. Chương trình giúp bạn ghi lại các hành động, hành động hay âm thanh của những video đó. một cách dễ dàng và đơn giản.

Screencast-O-Matic

Các tính năng chính của Screencast-o-matic:

 • Hỗ trợ ghi màn hình trực tuyến.
 • Thêm tính năng ghi webcam vào ảnh ở chế độ ảnh.
 • Tùy chỉnh đầu ra, bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ, chọn trình bày toàn màn hình hoặc thu nhỏ kích thước cho Video
 • Chụp ảnh màn hình.
 • Cho phép bạn cắt phần đầu hoặc phần cuối của bản ghi để loại bỏ những phần không mong muốn.
 • Dễ sử dụng.
Xem thêm  Có nên mua bếp ga hay không? 6 lý do nên mua bếp ga

Ezvid

Ezvid là phần mềm chỉnh sửa video, tạo slideshow hình ảnh và chụp ảnh màn hình với khả năng hoạt động trên hệ điều hành Windows. Hiệu suất của phần mềm có thể giúp bạn thực hiện được nhiều tính năng của phần mềm, bạn có thể sử dụng phần mềm thay vì một số phần mềm khác.

Ezvid

Ezvid cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng với chương trình bạn có thể tạo slide ảnh để lưu giữ kỷ niệm, phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng chuyển ảnh. Ảnh cho người dùng lựa chọn, video tạo ra có thể lưu trữ trên máy tính hoặc in ra dạng CD, DVD để xem trên đầu đĩa.

Các tính năng chính của Ezvid:

 • Tạo video slideshow từ hình ảnh
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động và chuyển tiếp
 • Xem video trước khi lưu
 • Đầu ra video ở nhiều định dạng khác nhau
 • Chia sẻ video trực tiếp lên YouTube
 • Ghi và chèn vào video

Trên đây là thông tin về 7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows. Nếu bạn có thắc mắc hay thắc mắc gì về việc đặt mua sản phẩm, vui lòng bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết 7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: 7 phần mềm quay video màn hình tốt nhất trên Windows tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận