BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ

Mạnh An là một cái tên bạn không thể không biết nếu bạn là fan của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể đã thấy anh ấy rất nhiều lần, nghe giọng của anh ấy thường xuyên nhưng liệu bạn đã biết toàn bộ thông tin về tiểu sử của anh ấy chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Bình luận viên, Streamer Mạnh An

Bình luận viên Mạnh An, tên đầy đủ là Đoàn Mạnh An, sinh năm 1988 (17-8-1988), năm nay 32 tuổi. An là một bình luận viên và streamer trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất. An quê quán tại tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. An đã theo học kinh doanh tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội (HUBT).

BLV Mạnh An – Streamer

Biệt danh khác mà anh tự đặt cho mình là “An Không Lan Man”, nhưng trong thực tế có vẻ hơi rời rạc. Hiện nay, anh đang là một trong những bình luận viên được yêu thích nhất trên Vietnam Esports TV (VETV). BLV Mạnh An được người hâm mộ yêu thích vì giọng nói ấm áp, từ ngữ lịch sự, dễ nghe và đặc biệt có nhiều tình huống hài hước. Người xem luôn cảm thấy thoải mái khi nghe anh bình luận, và mỗi trận đấu trở nên hấp dẫn hơn gấp nhiều lần nhờ chất giọng của anh.

Xem thêm  [Galaxy Unpacked 2023] Điểm lại thông tin sự kiện ngày 2/2 của Samsung

YouTube video

Hiện có một số tin đồn rằng Mạnh An sẽ rời VETV nhưng đây có lẽ sẽ là nơi mà anh gắn bó rất lâu dài. VEVT cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam có đủ lớn để cho anh đứng.

Chuyển từ kinh doanh sang bình luận viên

Theo học ngành kinh doanh tại HUBT, vì vậy đó là chuyên ngành chính của anh. Sau một thời gian làm kinh doanh, anh đã bén duyên sang làm bình luận viên trong lĩnh vực không liên quan đến chuyên ngành của mình, đó là eSport. Công việc bình luận viên phù hợp với tính cách và giọng nói của anh hơn.

Mạnh An là ai – Mạnh An TV

Đoàn Mạnh An khi hợp tác với Khánh Hiệp (Izumin) trở thành cặp bình luận ăn ý, mang lại cho khán giả những giây phút thoải mái. Khán giả hâm mộ đặc biệt yêu thích Mạnh An khi theo dõi anh trổ tài với các vị tướng như Zyra và Vi. Zyra của Mạnh An đã chiến thắng trong nhiều trận đấu, tuy nhiên, tiếc rằng trong chế độ xếp hạng, không ai muốn thấy Zyra của anh. Hiện tại, anh sở hữu kênh Youtube “Mạnh An TV” với 70 nghìn người đăng ký, mặc dù kênh mới được tạo ra 1 năm. Anh thường xuyên live stream để chia sẻ thông tin game thủ và các trận đấu. Fanpage cá nhân của Mạnh An có 400.000 người theo dõi. Anh là một bình luận viên có sức lan tỏa rộng, thành công trong công việc và hạnh phúc trong gia đình.

Xem thêm  Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên điện thoại Huawei Nova 3e

Mạnh An và vợ có cuộc sống hạnh phúc

Năm 2013, Mạnh An đã kết hôn với vợ là Anh Thư (Kòi Thư). Cuộc sống của họ hạnh phúc và viên mãn với một cô con gái xinh xắn và đáng yêu tên là Chi Chi. Vợ của BLV Mạnh An sinh năm 1987 và lớn hơn anh một tuổi.

Vợ Mạnh An là ai – Anh Thư

Năm 2016, Anh Thư đã từng là một game thủ. Trong vòng loại khu vực Hà Nội của giải đấu Đấu trường Huyền Thoại, có 15 đội tham gia và trong số đó có một đội tên là SkyDuck, gồm 5 thành viên. Anh Thư, trong số đó, được giao nhiệm vụ đi đường giữa.

Nhóm Skyduck của vợ Mạnh An

Hiện nay Anh Thư ít công khai đời sống cá nhân và lui về chăm sóc gia đình và con cái. Người ta cũng ít thấy cô xông pha như trước mà chỉ đăng ảnh con gái.

Một số hình ảnh của Mạnh An.

Vợ và Con của Đoàn Mạnh An

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận