(FULL) TẢI Sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF, Đọc Ebook Online miễn phí

“Trái tim tím của cảm xúc” là cuốn sách được viết bởi tác giả Roy Garn, xuất bản lần đầu năm 1960. Nội dung cuốn sách giải mã sự phức tạp của cảm xúc thông qua các mối quan hệ trong gia đình và giữa các nhân viên. và sếp, giữa khách hàng và người bán sản phẩm, cũng như cách thuyết phục người khác chỉ bằng lời nói.

Link sách tải PDF Trái Tim Tím Cảm Xúc miễn phí

Giới thiệu một vài điểm nổi bật của cuốn sách Death Point Emotions

✅Danh mục: Dinh dưỡng tinh thần

✅Tác giả: Roy Garn

✅Số trang: 414

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội

Đây là cuốn sách nói về Điểm Chết cảm xúc – những “điểm yếu chí mạng” trong mỗi nhân cách của chúng ta. Điểm tử thần về mặt cảm xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công tột cùng nhưng cũng có thể khiến chúng ta rơi vào bi kịch như Achilles!

Hiểu rõ bản thân không hề dễ dàng, việc khám phá điểm mạnh, điểm yếu của mình là một quá trình sống, tồn tại, học hỏi và trải nghiệm. Lý trí và cảm xúc quyết định suy nghĩ và hành động. Có người sống theo lý trí, có người sống theo cảm xúc bên trong, nhưng đa số đều bị cảm xúc chi phối. Muốn sống theo lý trí thì phải biết kiềm chế cảm xúc của mình. Và rất ít người có thể làm được điều này!

Á thần Achilles trong thần thoại Hy Lạp là một anh hùng bất khả chiến bại, có thân hình bằng thép, tưởng chừng như bất khả chiến bại nhưng trong cuộc chiến thành Troy ông đã chết ngay lập tức bởi một mũi tên. gót chân. Từ đó, khi nói về điểm yếu hay điểm yếu của con người, người ta thường so sánh chúng với “gót chân Achilles”. Cảm xúc là một yếu tố vô hình nhưng nó chi phối mọi suy nghĩ và hành động của con người, mọi vui, giận, buồn của con người cũng đều do cảm xúc dẫn dắt.

Thế giới có hàng tỷ người, hàng tỷ khuôn mặt với hàng chục nghìn cảm xúc đằng sau hàng tỷ khuôn mặt đó. Cảm xúc rất khó nắm bắt dù không có một công thức chung nào để hiểu và nắm bắt được cảm xúc của con người. Nếu không thể đi theo đường thẳng thì chúng ta đi đường vòng, thậm chí đôi khi chúng ta còn tìm ra những lối tắt có thể dẫn chúng ta đến con đường đúng đắn. đi đến nơi bạn muốn. Và Điểm Tím Cảm Xúc chính là con đường đến gần hơn với cảm xúc của con người, thôi miên họ như một phép thuật huyền bí. Điều mà các nhà khoa học không thể giải thích được.

Xem thêm  Những widget tuyệt vời mà người dùng Android nên có

Nếu chúng ta nắm bắt được Điểm Tím cảm xúc của chính mình thì chúng ta sẽ nắm bắt được Điểm Tím cảm xúc của người khác. Điểm chết cảm xúc sẽ giúp chúng ta có được tiền bạc, tình yêu, sức khỏe và danh tiếng. Nhưng cũng chính Death Point đầy cảm xúc sẽ đẩy chúng ta xuống đáy vực thẳm bi kịch như Achilles. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều bị chi phối bởi cảm xúc, từ mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, giữa nhân viên và sếp, giữa khách hàng và người bán hàng, giữa kẻ thù với nhau, giữa nhà văn và độc giả…

Những mối quan hệ này đều được liên kết với nhau bằng cảm xúc. Cảm xúc giống như cốt lõi, là ruột thịt của mỗi con người. Dù bề ngoài hay vỏ bọc có hoàn hảo đến đâu, một cái ruột rỗng khiến sự tồn tại trở nên vô nghĩa. Chúng ta chỉ tồn tại chứ không sống. Các huyệt đạo cảm xúc giống như chiếc chìa khóa giải mã sự phức tạp của cảm xúc. Đó không phải là một loại phép thuật bí ẩn nào đó, mà là nghiên cứu về giao tiếp của con người, về nhân học. trong 17 năm của tác giả người Mỹ Roy Garn.

✅Tác giả: Tác giả cuốn sách Điểm chết cảm xúc là nhà văn người Mỹ Roy Garn. Anh là người khá kín tiếng, không muốn nhiều người biết về mình. Do quan điểm này, trên Internet chúng ta hiếm khi tìm thấy nhiều thông tin về tác giả này.

Nhưng điều đó không quan trọng, điều quan trọng là ông đã cống hiến cho cuộc đời những tác phẩm được rút ra từ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình, đó là điều đáng quý và đáng trân trọng.

Review chi tiết sách Cảm xúc trái tim tím

Cuốn sách hoàn hảo về xây dựng các mối quan hệ, Điểm Tím Cảm Xúc, là một cuộc trò chuyện cởi mở về cách mỗi người có thể tìm ra phương châm và quy tắc sống, để duy trì sự bình yên trong tâm hồn và trong các mối quan hệ. “Chân Achilles” đã trở thành một thành ngữ phổ biến, ám chỉ điểm yếu hay “điểm chí tử” của một người. Nhiều người chú trọng đến việc cải thiện ngoại hình, cải thiện vóc dáng và chăm chút về vật chất trong cuộc sống.

Trong khi đó, cảm xúc là yếu tố vô hình nhưng lại rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu chúng ta để cho bản năng dẫn dắt và xoay vòng trong vui, giận, buồn, để “gót chân Achilles” trở thành điểm yếu lớn thì cảm xúc rất dễ bị bóp méo và chi phối cuộc sống của chúng ta. Đôi khi, chúng biến thành những cảm xúc tiêu cực, giống như axit xấu, dần dần gặm nhấm đời sống tinh thần và tâm hồn mỗi người. Và nếu thành trì cảm xúc bên trong chúng ta bị phá vỡ thì cơ thể con người dù đẹp đẽ và cường tráng đến đâu cũng chỉ là một thứ vật chất vô dụng.

Xem thêm  Nồi thuỷ tinh có nấu được bếp từ không?

Với 12 chương cung cấp nhiều thông tin phong phú về tâm lý, giao tiếp và nghệ thuật sống, cuốn sách Điểm chết cảm xúc trình bày và phân tích cho độc giả cách nhận biết “điểm yếu chết người” trong nhân cách. của mỗi chúng ta. Trái Tim Tím Cảm Xúc cho chúng ta thấy cảm xúc bao trùm hầu hết mọi khía cạnh của đời sống con người: mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, giữa nhân viên và sếp.

Những mối quan hệ này được liên kết với nhau bằng cảm xúc. Khái niệm “Thôi miên cảm xúc” được nêu lên như một chìa khóa để giải mã sự phức tạp của các mối quan hệ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. là một loại hình “nghệ thuật huyền bí” mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng với hy vọng tìm được cơ hội thành công nào đó trong cuộc sống.

Ngược lại, để có thể hiểu được, mỗi người phải trang bị cho mình những kiến ​​thức vững chắc về tâm lý học và thậm chí cả nhân chủng học. Con người chỉ có thể sống vui vẻ, hạnh phúc khi hiểu rõ bản thân và môi trường xung quanh. Từ đó, bạn có thể hiểu được điều gì đó về bản thân và người khác để cư xử đúng mực và chuẩn mực. Một lời khuyên nhỏ là hãy chú ý đến sức mạnh của lời nói khi tác động đến nhau. Khi bạn muốn ai đó làm điều gì đó cho mình, thay vì bảo họ làm điều đó, hãy hỏi họ nghĩ gì về việc đó.

15 chương của cuốn sách là 15 chìa khóa giúp chúng ta giải mã bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của ngôn từ trong việc tác động đến cảm xúc của con người. Ví dụ, khi bạn muốn ai đó làm điều gì đó cho mình, thay vì bảo họ làm điều đó, hãy hỏi họ nghĩ gì về việc đó. Ví dụ, thay vì: “Đưa tôi cây bút đó!” thì hãy dùng những từ ít xúc phạm hơn như: “Tôi có thể dùng bút của bạn được không?”. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong hàng trăm bằng chứng được đưa ra. Hành động của con người, cùng với hành vi và lời nói của nhau, đều là những phản ứng mang tính cảm xúc. Vấn đề chỉ là chúng ta có thể kiểm soát nó một cách hợp lý hay không mà thôi.

Xem thêm  8 mẹo hay giúp máy tính bảng chạy mượt mà hơn

Hãy đọc Điểm chết cảm xúc để có được chiếc chìa khóa mở ra con đường hiểu rõ hơn về bản thân, điểm chết cảm xúc của chính mình, để thành công hơn và biết rằng bạn đang sống chứ không chỉ tồn tại.

MỤC LỤC SÁCH CỦA NHỮNG ĐẦU CẢM XÚC

 • CHƯƠNG 1. Thôi miên cảm xúc – Bí quyết cho mọi mối quan hệ thành công
 • CHƯƠNG 2. Thôi miên cảm xúc – Mô hình chung của mọi giao tiếp thành công
 • CHƯƠNG 3. Chân dung những điểm tím đầy cảm xúc – Bộ tứ khiến cả thế giới lắng nghe bạn
 • CHƯƠNG 4. Sử dụng điểm tím của bản thân trong thôi miên cảm xúc
 • CHƯƠNG 5. Áp dụng Điểm Tím trong các mối quan hệ
 • CHƯƠNG 6. Áp dụng Điểm Tím Tình Yêu để đối xử hiệu quả với mọi người
 • CHƯƠNG 7. Sử dụng Điểm Tím Nổi Tiếng để đạt được thành công
 • CHƯƠNG 8. Gạt bỏ mọi lo lắng, sợ hãi và lo lắng với Thôi Miên Cảm Xúc
 • CHƯƠNG 9. Làm chủ mọi tình huống giao tiếp bằng nghệ thuật đặt câu hỏi thôi miên cảm xúc
 • CHƯƠNG 10. Chiến thắng trong các cuộc tranh luận và hòa giải mọi cuộc tranh luận bằng phương pháp thôi miên cảm xúc
 • CHƯƠNG 11. Bí quyết để được cả thế giới yêu thương, tôn trọng và ghi nhớ chỉ nhờ thôi miên cảm xúc
 • CHƯƠNG 12. Hạnh phúc trong hôn nhân nhờ thôi miên cảm xúc
 • CHƯƠNG 13. Sức mạnh của thôi miên cảm xúc ở nơi làm việc và sự nghiệp
 • CHƯƠNG 14. Giọng nói thôi miên cảm xúc
 • CHƯƠNG 15. Hoàn thiện tính cách và khả năng thuyết phục của bạn bằng thôi miên cảm xúc

Link đọc Ebook Cảm Xúc Điểm Chết PDF trực tuyến

Mua sách bản quyền Cảm xúc trái tim tím ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Cảm xúc của cái chết PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc Những Cảm Xúc Điểm Chết để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF, Đọc Ebook Online miễn phí tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận