Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình đơn giản và chi tiết nhất

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt hệ thống karaoke gia đình đơn giản và chi tiết nhất tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn đang gặp khó khăn khi lần đầu tiên lắp đặt dàn karaoke tại nhà và chưa biết cách xử lý? Vậy hãy để thtrangdai.edu.vn hướng dẫn ngay cho bạn cách lắp đặt hệ thống karaoke gia đình một cách đơn giản và chi tiết nhất nhé!

Các bước lắp đặt dàn karaoke đơn giản

Bước 1: Bố trí hệ thống karaoke bên trong không gian

Amply là bộ phận được kết nối với các thiết bị khác nên bạn cần lựa chọn vị trí đặt amply sao cho thuận tiện và thông thoáng nhất.

Một số lưu ý khi bố trí dàn karaoke gia đình:

  • Hệ thống loa karaoke nên đặt ở vị trí thoáng đãng, tránh các vật cản có mặt cắt lớn như tường ở góc nhà, gầm cầu thang,… vì dễ gây méo âm, tăng âm trầm và vang vọng khi hát. karaoke. gây ra cảm giác rất khó chịu.
  • Tránh đặt các thiết bị chồng lên nhau.
  • Không đặt thiết bị quá xa. Bạn nên đặt amply và đầu DVD karaoke cân đối với vị trí đặt hệ thống loa karaoke, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Nếu không gian nhỏ, bạn có thể treo loa karaoke lên tường, cách mặt đất khoảng 2m tính từ đáy loa và khoảng cách giữa 2 loa là 2 – 2,5m, đồng thời nghiêng mặt loa hướng xuống dưới một góc 15 độ. góc.
Xem thêm  Cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Panasonic NA-F90X1LRV

Chọn vị trí đặt amply thuận tiện và thoáng mát nhất

Bước 2: Kết nối micro karaoke với amply

Bạn nối dây jack mic 6mm từ cổng MIX OUT (nằm ở mặt sau đầu micro karaoke) với cổng Micro 1 hoặc Micro 2 (nằm ở mặt trước amply).

Kết nối đầu micro karaoke với amply.

Kết nối đầu micro karaoke với amply

Bước 3: Kết nối đầu DVD karaoke với tivi và amply

Khi kết nối đầu DVD karaoke với tivi, bạn sử dụng cáp HDMI để giúp hiển thị hình ảnh karaoke trên tivi.

Khi kết nối đầu DVD karaoke với amply, bạn dùng cáp AV nối phần AUDIO OUTPUT (đầu ra âm thanh) nằm trên đầu karaoke với phần AUDIO INPUT (đầu vào âm thanh) nằm trên amply.

Kết nối đầu DVD karaoke với tivi và amply

Kết nối đầu DVD karaoke với tivi và amply

Bước 4: Kết nối amply với loa karaoke

Khi mua loa karaoke, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nhờ kỹ thuật viên xác định dây âm và dây dương của loa. Tiếp theo, bạn tiến hành nối dây giữa cực âm trên amply và cực âm của loa karaoke, tương tự như cực dương.

Kết nối amply với loa karaoke

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để nhận biết dây âm và dây dương của loa

Bước 5: Kiểm tra lại hệ thống karaoke

Cuối cùng, cắm dây nguồn và bật amply lên test dàn karaoke tại nhà xem chất lượng âm thanh và amply có hoạt động như mong đợi hay không.

Kiểm tra tổng thể hệ thống karaoke xem có hoạt động tốt không

Kiểm tra tổng thể hệ thống karaoke xem có hoạt động tốt không

Xem thêm  Top 12 ứng dụng widget tùy biến đẹp, hữu ích nhất dành cho iPhone dùng iOS 14

(Chính sách trên được cập nhật kể từ tháng 6 năm 2023 và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể xem thông tin mới nhất tại đây.)

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn đã biết cách lắp đặt hệ thống karaoke gia đình đơn giản và chi tiết nhất ngay tại nhà. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tới số HOTLINE của thtrangdai.edu.vn để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn lắp đặt hệ thống karaoke gia đình đơn giản và chi tiết nhất tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình đơn giản và chi tiết nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận