Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách, đơn giản

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách và đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn vẫn đang băn khoăn về cách sử dụng và lắp ráp cây lau nhà 360 độ sao cho tiện lợi, dễ dàng bảo quản và tháo lắp? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách và đơn giản nhé!

Cách lắp cây lau nhà 360 độ

Cách tháo rời và lắp ráp cây lau nhà

Bước 1: Ghép thân cây lau nhà

Bạn sử dụng thân cây lau nhà 2 phần, lắp 2 phần thân cây lau nhà này lại với nhau bằng cách vặn ren giữa 2 phần thân sao cho vừa khít và chắc chắn.

Nối 2 mảnh thân cây lau nhà

Bước 2: Điều chỉnh quay số

Việc điều chỉnh con quay vuông góc với tay cầm sẽ giúp bạn dễ dàng tạo hình và lắp tay cầm vào giữa thân sậy và bàn xoay.

Bước 3: Lắp tay cầm vào bàn xoay

Lắp tay cầm vào bàn xoay cho vừa vặn. Đây là bước khó hơn một chút nên bạn cần chú ý giữ tay cầm thẳng và vuông góc với bàn xoay. Điều này sẽ giúp bạn lắp tay cầm dễ dàng hơn.

Xem thêm  Cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Smart tivi Sony

nửa

Lắp tay cầm vào bàn xoay

Như vậy sau 3 bước chúng ta đã hoàn thành việc lắp đặt cây lau nhà 360 độ nhưng chúng ta hãy kiểm tra lại giữa các khớp nối để giúp việc lau nhà được thuận lợi nhé.

Khi cần tháo cây lau nhà để di chuyển và cất giữ, các bước tháo cây lau nhà 360 độ cũng tương tự như lắp đặt nhưng thao tác vặn ngược lại.

Cách thay bông lau nhà

Bước 1: Tách cây lau nhà và khay xoay

Bạn dùng chân để cố định cây lau nhà, đồng thời dùng cả hai tay để giữ và kéo thân cây lau nhà lên để tách cây lau nhà và khay xoay.

Tách cây lau nhà

Cách tách bông lau và khay xoay bằng Bộ cây lau nhà DMX-X2

Bước 2: Thay bông lau mới

Sau khi tách bông lau cũ ra, chúng ta tiến hành thay bông lau mới vào khay xoay.

Lấy cây lau nhà mới ấn vào giữa khung giữ, ấn nhiều lần cho đến khi cây lau nhà bám chắc vào khung và bạn cảm thấy cây lau nhà đã cố định.

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà 360 độ

Bước 1: Đổ nước vào xô lau nhà với lượng nước vừa đủ theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng đổ nước khi lau nhà cũng như tỷ lệ nước tiêu chuẩn, hãy lưu ý không để nước vượt quá vạch đã đánh dấu. trong thùng.

Xem thêm  Top 3 Android tivi Sony 55 inch được đánh giá cao đáng sở hữu hiện nay tại Điện máy XANH

Bước 2: Trộn nước lau sàn, pha loãng nước lau sàn với nước sạch cho vào xô lau nhà theo tỷ lệ thích hợp để sàn nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm tho.

Bước 3: Hòa tan hỗn hợp nước lau sàn, khuấy đều và ngâm cây lau nhà đều.

Bước 4: Vắt cây lau nhà bằng cách đặt cây lau nhà sao cho bông lau vừa khít bên trong lồng xoay. Bạn cần chú ý các sợi phải được xếp gọn gàng trong lồng.

Bước 5: Dùng lực ấn cây lau nhà 4-5 lần từ trên xuống dưới để trục bắt đầu quay với lực ly tâm để làm khô cây lau nhà.

Bước 6: Sau khi cây lau nhà đã khô, bạn có thể bắt đầu dọn dẹp nhà cửa.

Bước 7: Khi lau nhà xong, bạn lấy bông lau ra khỏi thân cây lau, rửa sạch và phơi khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Phòng vệ sinh

Bộ cây lau nhà Hommy MH-Xmop có thể tháo lắp cây lau nhà một cách dễ dàng, giúp việc vệ sinh đầu cây lau nhà trở nên thuận tiện

Một số lưu ý khi sử dụng cây lau nhà 360 độ

Khi vắt bạn nên chú ý đến phần bông sậy. Bông sậy phải được cho hoàn toàn vào lồng vắt, tránh dùng lực quá mạnh cũng như phần bông sậy còn sót lại bên ngoài chứ không hoàn toàn vào trong lồng vắt khiến nước bắn tung tóe xuống sàn. Quá trình làm khô khăn bông không khó.

Xem thêm  Tìm hiểu dòng chip giá rẻ MediaTek MT6739WW

Bạn nên tra dầu bôi trơn 1-2 lần/tuần vào trục quay của lồng vắt để đảm bảo trục quay hoạt động tốt cho những lần sử dụng tiếp theo.

Bạn nên thay miếng lau nhà định kỳ để đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn và mảng bám lâu ngày.

Lưu ý khi sử dụng cây lau nhà 360 độ

Bộ lau nhà Hommy MH-HomePlus X2 màu vàng tươi, dọn nhà nhanh chóng

Hy vọng với những thông tin được thtrangdai.edu.vn chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ lắp đặt và sử dụng cây lau nhà 360 độ một cách tiện lợi và dễ dàng hơn!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách và đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cây lau nhà 360 độ đúng cách, đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận