Một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux

Bạn đang xem bài viết Một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Khi mua máy giặt mới, bạn thường gặp khó khăn với các lệnh chức năng của máy giặt. Bài viết dưới đây của ĐiệnmayXANH.com sẽ hướng dẫn bạn một số lệnh thường gặp trên máy giặt Electrolux cửa trước.

Cottons (vải cotton): Chức năng này được khuyên dùng cho các loại vải cotton trắng đang ở tình trạng rất bẩn. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 90°C.

Hỗn hợp: Chức năng này được sử dụng khi bạn giặt nhiều quần áo với nhiều thành phần vải khác nhau và trong điều kiện vết bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 60°C.

Đồ tinh tế: Chức năng này được sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như lụa hoặc gấm đang ở trạng thái bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 40°C.

Cụm điều chỉnh chức năng trên Electrolux EWP 12732. Máy giặt

Quick 18 (Nhanh): Chức năng này được sử dụng trên vải tổng hợp và vải hỗn hợp. Ở đây những vết bẩn mà quần áo gặp phải có màu nhạt và bạn cần phải làm sạch chúng thật nhanh chóng. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 30°C.

Spin: Chức năng này dùng để vắt quần áo trong lồng giặt của máy giặt.

Xả: Chức năng này dùng để xả và vắt khô quần áo (nên sử dụng chức năng này khi bạn thêm nước xả vải).

Xem thêm  Cách xử trí khi dây đồng hồ kim loại bị xước

Tiết kiệm năng lượng: Chức năng này áp dụng cho các đồ trắng và bền màu hoặc vải cotton bẩn thông thường. Chương trình này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng như giúp giặt sạch hơn.

Em bé (Quần áo trẻ em): Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì nên chú ý đến chức năng này, vì quần áo trẻ em khá mỏng và nếu sử dụng chức năng giặt thông thường, quần áo sẽ bị rách hoặc hư hỏng. Hãy tháo sợi chỉ ra. Nếu sử dụng chức năng này sẽ giúp quần áo bền lâu hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 40°C.

Cụm điều chỉnh chức năng trên máy giặt Electrolux EWF 10842 Cụm điều chỉnh chức năng trên máy giặt Electrolux EWF 10842Cụm điều chỉnh chức năng trên Electrolux EWF 10842. Máy giặt

Bộ đồ giường: Chương trình này được sử dụng cho chăn lông vũ và ga trải giường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc giặt giũ chăn ga gối đệm nữa.

Len: Chương trình này được sử dụng cho quần áo len. Chương trình kết hợp các công thức giặt nhẹ nhàng giúp quần áo len không bị co rút hoặc bị chỉ.

Refresh Cottons: Chương trình này được sử dụng cho quần áo làm từ cotton. Chương trình này sẽ chạy kết hợp với Vapor (làm sạch bằng hơi nước) giúp khử mùi hôi và giúp giảm nếp nhăn trên quần áo.

Refresh Mixed: Tương tự như chương trình chạy làm mới vải cotton, chương trình này giúp khử mùi hôi, giảm nếp nhăn trên quần áo và có thể hoạt động trên nhiều loại vải khác nhau không chỉ với Cotton như Refresh Cottons.

Xem thêm  Lý do nên mua đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 ngay hôm nay

Quần jean: Chương trình hoạt động với quần jean và quần áo tối màu. Nó được sử dụng để giúp ngăn ngừa cặn cũng như chất tẩy rửa gây ra hiện tượng tối màu quần jean hoặc quần áo.

Sensitive Plus (Dành cho da nhạy cảm): Với những người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng, thường gặp vấn đề cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo hoặc bụi bẩn. Chương trình này giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và rửa sạch, giúp bạn không còn gặp bất kỳ vấn đề dị ứng da nào.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận